Top các trường đại học ở đài loan tốt nhất, học phí ưu đãi nhất

0
117

Khi bạn đi học ở đài loan thì chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về các trường đại học ở đài loan tốt nhất, học phí ưu đãi để có được môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, bên dưới là những trường danh giá bậc nhất của đài loan chắc chắn bạn cần tìm hiểu. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> Tại sao bạn nên đi Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021??

Top các trường đại học ở đài loan tốt nhất

Bên dưới là một số trường đại học cực kỳ chất lượng, học phí ưu đãi của đài loan:

1, Đại học công giáo phụ nhân

Đây là ngôi trường danh giá bậc nhất của đài loan, và đặc biệt ngôi trường này được thành lập khá lâu. Trường Phụ Nhân được thành lập từ năm 1964, và là một trong những trung tâm hoa ngữ lớn nhất của đài loan. Trường này cách đài bắc chỉ 10km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đài bắc để làm việc. Trường Phụ Nhân là trường đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm nên học sinh có thể tự kiếm việc làm để có tiền trang trải cho các khoản sinh hoạt phí, và học phí của bản thân.

Học bổng: Trường Phụ Nhân có những suất học bổng cho học sinh khá, giỏi của trường và được trao vào mỗi kỳ và cuối năm.
Nhà ở: Sinh viên theo học ở trường sẽ ở trong KTX, hoặc những khu nhà trọ giá rẻ
Học phí: 761 – 800 USD/ kỳ
Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp PTTH.

2, Đại học Minh Truyền

Minh truyền là top các trường đại học ở đài loan tốt nhất, điều kiện vào trường cũng khá đơn giản. Điều kiện vào trường như sau: Là học sinh tốt nghiệp bậc THPT và đủ 18 tuổi, đảm bảo được ngân sách cũng như học phí theo học và thi đỗ kỳ thi đầu vào là đã có thể đến học tại trường này.

Trường rất gần trạm xe buýt và chỉ mất 8 phút đi xe là bạn đã có thể đến thành phố đài bắc. Đặc biệt, trường có rất nhiều rất nhiều khoa ngành để các bạn có thể lựa chọn. Ngoài học chuyên môn bạn còn được tham gia các khóa học ngoại khóa, học theo dạng vừa học vừa làm và được áp dụng những kiến thức được học ở trường vào thực tế.

Đây cũng là trường đại học có rất nhiều chương trình học bổng, ưu đãi và học phí vô cùng phải chăng nên sinh viên theo học ở trường không cần lo lắng.

>> Du học đài loan vừa học vừa làm có những ưu điểm nổi bật nào?

Trên đây là Top các trường đại học ở đài loan tốt nhất, có chất lượng đào tạo nổi bật cũng như học phí ưu đãi. Các trường đó là trường đại học phụ nhân, và trường Minh Truyền. Để sang đài loan học tập với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.