Tổng hợp những cách làm giàu ít vốn mà có nhiều lãi nhất

0
76

Bên dưới là tổng hợp những cách làm giàu ít vốn, và đặc biệt là bạn sẽ nhanh có được thu nhập cao. Các cách này khá đơn giản, không cần kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn mà bạn vẫn có lãi cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 4 này nha.

>> Các đơn hàng đi Nhật tốt nhất và cho nợ 100% phí

Tổng hợp những cách làm giàu ít vốn

Bên dưới là những cách giúp bạn làm giàu mà không cần nhiều vốn:

  1. Bán trà đá

Để bán trà đá thì bạn không cần có nhiều vốn, vốn khởi điểm chỉ vài trăm nghìn đồng. Bán trà đá chỉ cần một phích nước, một thùng đựng đá, vài chiếc ghế gỗ và bàn nhựa là đủ. Mỗi cốc trà đá bạn có thể thu về lợi nhuận tầm 500đ – 1 nghìn đồng. Rất nhiều người chia sẻ mỗi ngày có thể thu về 500 nghìn đồng – 1 triệu đồng.

Bạn có thể bán trà đá ở những nơi đông người như cổng bệnh viện, cổng trường cấp 3 hay đại học, ở điểm xe bus, và ở công việc – bờ hồ. Rất nhiều người bán trà đá đã trở thành triệu phú. Việc bán trà đá cũng không khó khăn, không cần kinh nghiệm và cũng không phải thuê mặt bằng, và không cần nhiều nội thất.

  1. Kinh doanh online

Dịch đang ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, và đặc biệt người tiêu dùng chuyển hướng mua hàng trực tiếp sang online. Vì thế, bán hàng online đang là hình thức kinh doanh hốt bạc. Để kinh doanh online bạn không cần thuê mặt bằng, không cần nhập nhiều hàng nên bạn không sợ tồn hàng nhiều.

Nhằm giúp tiết kiệm hay không sợ ôm hàng nhiều bạn có thể kinh doanh theo dạng order, có nghĩa là đăng bán hàng rồi đặt hàng theo order của khách. Các mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng là thực phẩm, quần áo. Bạn cần tìm được nguồn hàng giá rẻ, và phân khúc khách hàng phù hợp.

Vốn kinh doanh online sẽ tùy thuộc vào mặt hàng và đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng cao cấp thì cần có nhiều vốn hơn, còn kinh doanh mặt hàng thời trang cao cấp hay đá quý kim cương thì số vốn cũng nhiều hơn.

  1. Làm shipper

Kinh doanh online đang nở rộ nên cần nhiều shipper và làm shipper không cần nhiều vốn, và cũng không cần có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần trang bị xe máy, và điện thoại thông minh. Bạn có thể làm shipper cho những hãng công nghệ cao như shopper, grab hoặc làm shipper tự do.

Mỗi một đơn hàng giao gần bạn có thể kiếm được 30 nghìn đồng, còn xa thì có thể kiếm được tầm 50 – 70 nghìn đồng. Có một shipper chia sẻ rằng mỗi tháng họ có thể kiếm được 15 triệu đồng – đây là mức thu nhập cực kỳ cao. Shipper không cần phải có bằng cấp, không cần kinh nghiệm hay trình độ và cũng không cần nhiều vốn.

Vì shipper kiếm được nhiều tiền nên rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ công việc ổn định để đi làm shipper. Để có thêm thu nhập bạn nên tăng giờ làm, tìm ra con đường ngắn nhất.

  1. Mở quán cháo

Hiện nay, bố mẹ đều rất bận rộn nên họ không có thời gian nấu cháo cho con. Vì thế, nhiều bậc phụ huynh chọn mua ngoài. Và mở quán cháo không cần nhiều vốn nhưng lợi nhuận thu lại khá nhiều. Bạn chỉ cần có vốn ban đầu khoảng 40 triệu đồng nhưng mỗi tháng có thể thu về được 10 triệu – 15 triệu đồng.

Để thu hút khách hàng bạn có thể mở quán cháo ở gần trường mẫu giáo, hoặc chỗ đông người. Giá một cốc cháo tầm 10 nghìn đồng – 15 nghìn đồng nên cần cân đối thu chi để tránh thất thoát. Nguyên liệu cần lựa chọn loại tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  1. Đi làm việc ở nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều công ty cho lao động nợ phí khi đi làm việc ở nước ngoài. Bạn không cần phải có nhiều tiền nhưng vẫn có thể đi làm việc ở đài loan, hay nhật bản được. Lương cơ bản ở nhật thường là 33 triệu đồng chưa tính tiền tăng ca làm thêm.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

Trên đây là tổng hợp những cách làm giàu ít vốn như bán hàng online, bán trà đá, làm shipper, mở quán cháo hay đi làm việc ở nước ngoài. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.