Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương tốt nhất năm 2021

0
444

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là một trong những điều mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Đặc biệt, đơn hàng nào có mức lương cao- điều kiện đi dễ dàng và chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 9 này nhé.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?

Bên dưới là các đơn hàng cực tốt, lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều cho lao động nam- và lao động nữ:

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nam

Bên dưới là các đơn hàng mà lao động nam nên chọn:

Đơn hàng nông nghiệp: Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng tốt, lương cơ bản lên đến 40 triệu đồng. Công việc của đơn hàng này có vất vả không? Nhiều bạn nghĩ làm nông nghiệp sẽ vất vả nhưng không? Công việc này chủ yếu là làm trồng rau ở trong nhà kính- và lao động không phải làm việc bằng tay.

Thời hạn đi đơn hàng này là trong 8 tháng, và đây là đơn hàng thời vụ dành cho lao động nam. Vì thế, đơn hàng này khá phù hợp cho những lao động chỉ muốn sang Nhật làm việc với thời gian ngắn hay chỉ muốn sang Nhật làm việc để học hỏi thêm tiếng hoặc không muốn xa gia đình trong thời gian này.

>> Thực tập sinh nông nghiệp tại nhật bản là làm gì và có lợi ích gì?

Đơn hàng khoan giếng: Đơn hàng khoan giếng là là một trong những đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất dành cho lao động nam. Mức lương cơ bản của lao động nam lên đến 50 triệu đồng, và mức lương này chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Nếu bạn muốn lựa chọn công việc có mức lương cao thì đây chính là một trong những đơn hàng phù hợp nhất với tiêu chí đó.

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là khoan giếng, vận hành máy khoan xoay. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này khá nặng nhọc- vất vả nên bạn cần phải xem xét đến thể lực của mình trước khi ứng tuyển.

Nữ nên chọn đơn hàng nào

Bên dưới là các đơn hàng tốt, lương cao và công việc khá nhẹ nhàng cho lao động nữ:

Đơn hàng đúc nhựa: Đây là một trong những đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí thấp dành cho lao động nữ. Công việc của đơn hàng này chủ yếu là sản xuất nhựa cho công ty Toyota của Nhật Bản. Nhược điểm duy nhất của đơn hàng này là tuyển lao động khá hạn chế, chỉ tuyển lao động từ 18-28 tuổi.

Vậy đơn hàng này có ưu đãi gì không? Đây là một trong những đơn hàng có ưu đãi rất tốt và phù hợp với những lao động có chi phí thấp- hay lao động không có đủ chi phí để đi sang bên Nhật làm việc. Lao động sẽ được công ty Năm Châu IMS cho vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng mà không thu bất kỳ khoản lãi nào.

Lương cơ bản của đơn hàng đúc nhựa lên đến 37 triệu đồng, mức lương này sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu như thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- không cần lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Vì thế, đơn hàng này không chỉ có lương cao mà thời gian ca nhiều cùng công việc đơn giản.

Đơn hàng kiểm tra hàng hóa: Đơn hàng kiểm tra sản phẩm- máy móc là đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ hiện nay. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng vì bạn không cần phải đứng máy- hay chế tạo sản phẩm mà chỉ làm kiểm hàng giống như công việc QC ở Việt Nam.

Cũng giống như đơn hàng trên, đơn hàng này cũng cho lao động vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng. Lương cơ bản cũng giống như đơn hàng trên, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng nên đây xứng đáng là đơn hàng tốt nhất dành cho lao động nữ hiện nay. Đây cũng là đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn.

>> Top 4 đơn hàng xkld Nhật Bản có mức lương cao và chi phí thấp

Trên đây là giải đáp đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao- chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều cho lao động nam và lao động nữ. Nếu bạn muốn đi Nhật làm việc với chi phí thấp, được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh đến 84 triệu đồng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.