Vai trò của ống gió tiêu âm

0
606

 

Ống gió tiêu âm là sản phẩm hữu ích trong việc giảm tiếng ồn trong nhà máy sản xuất hoặc do công trình nằm trong các thành phố lớn, khu đô thị, cạnh đường quốc lộ… Để hiểu rõ hơn về vai trò của sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin sau đây.

  1. Ống gió tiêu âm là gì?

Ống gió tiêu âm là sản phẩm được thiết kế với các vật liệu đặc biệt như bông, vải thủy tinh, tôn…có chức năng hạn chế tiếng ồn và tiêu âm, Ống gió này thường được đặt trong hệ thống quạt thông gió để hạn chế tiếng ồn phát ra từ thiết bị mỗi khi hoạt động. HIện nay trên thị trường sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước, hình dáng và độ tiêu âm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiểu về ống gió tiêu âm

  1. Vai trò của ống gió tiêu âm trong hệ thống

Trong quá trình vận chuyển và lưu thông dòng không khí. Tiếng ồn phát sinh do quá trình hệ thống hoạt động là vô cùng lớn. Hệ thống tiếng ồn phát sinh từ 3 nguyên nhân chính. Thứ nhất là do hoạt động của động cơ làm mát. Thứ 2 là do quá trình dòng không khí di chuyển với vận tốc nhanh, bị va đập do quá trình chuyển hướng, thay đổi đường kính ống gió từ các điểm cút, côn chuyển, chạc…. Thứ 3 là tại điểm đầu ra tại cửa gió. Khắc phục nguyên nhân tiếng ồn sinh ra nhiều nhất trong quá trình hoạt động, ống gió tiêu âm nhanh chóng có mặt.

Đây là sản phẩm được lắp đặt trong hệ thống đường ống gió. Với tác dụng tiêu âm, chống ồn trong quá trình dẫn gió, lưu thông gió. Với thiết kế đặc biệt tiếng ồn do không khí lưu thông tạo ra sẽ được hút tới 60 – 80 %.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.