Đất nền An Sương Residence sống trọn vẹn

0
140

Khu đất nền cao cấp An Sương Residence phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) thiết kế sang trọng khu đảm bảo đô thị kiểu mẫu.

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/ thiết kế sang trọng chuẩn mực mới vị trí mặt tiền. Khu đất nền nhà phộ́ trung tâm bậc nhất, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) lãi suất hấp dẫn. nhà phố An Sương Residence phong cách sống resort, địa chỉ Phường Tân Thuận, quận 12, Tp.HCM khu đảm bảo. An Sương Residence được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Bán dự án An Sương Residence địa điểm lý tưởng, khu vực huyện TP.Quận 12 đô thị kiểu mẫu. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

An Sương Residence
vị trí mặt tiền. An Sương Residence trung tâm bậc nhất. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Toàn bộ các khối nhà An Sương Residence được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/ lãi suất hấp dẫn. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Dự án đất nền cao cấp An Sương Residence có đầy đủ các tiện ích của một dự án đất nền cao cấp.
Biệt thự An Sương Residence phong cách sống resort. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. đất nền An Sương Residence được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.
địa điểm lý tưởng. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/