VIETTEL ĐẮK LẮK KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 12/2018

0
707

Đăng ký internet Viettel Đắk Lắk siêu khuyến mãi miễn phí lắp đặt. Trang bị modem 4 cổng wifi, tặng cước tháng sử dụng cho khách đóng cước trước.

Đăng ký internet Viettel Đắk Lắk với khuyến mãi khủng mà Viettel đang cung cấp cho khách hàng trên địa bàn. Viettel Đắk Lắk cung cấp dịch  truyền thống như di động, cố định còn có dịch vụ  khách hàng doanh nghiệp.

Người dân, khách hàng tại Đắk Lắk có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Viettel. Có thể tham khảo theo bảng các dịch vụ sau:

Về dịch vụ cố định: điện thoại bàn PSTN có dây. HomePhone điện thoại bàn không dây. Về mạng internet có dịch vụ internet cáp đồng ADSL, dịch vụ internet cáp quang FTTH.

Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cáp quang GPON/AON. Viettel Đắk Lắk đã triển khai và đầu tư hạ tầng mạng cáp quang FTTH GPON/AON với số lượng lớn hạ tầng kỹ thuật mạng tại Đắk Lắk.

Vì thế chi phí sử dụng các dịch vụ internet cáp quang  với công nghệ FTTH GPON/AON. Đã hạ xuống nhanh chóng thậm chí thấp giá của cáp đồng ADSL. Nhưng tốc độ công nghệ cáp quang GPON cao hơn gấp chục lần so với tốc độ của cáp đồng ADSL.

Cùng với chi phí giá thành dịch vụ cáp quang FTTH công nghệ GPON đã được giảm xuống. Viettel Đắk Lắk cung cấp nhiều gói cước đa dạng.  Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao của khách hàng ngày càng nhiều. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Học tập, giải trí của người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Người dân, Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet Viettel Đắk Lắk phải làm như thế nào?

Trước tiên khách hàng có thể tham khảo các gói cước, dịch vụ. Viettel đang cung cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Bảng giá các gói cước internet FTTH cáp quang đơn lẻ phù hợp với hộ gia đình đăng ký mạng Viettel Đắk Lắk.

đăng ký internet viettel đắk lắk
đăng ký internet viettel đắk lắk

Bảng giá các gói cước combo 2 dịch vụ internet FTTH cáp quang và truyền hình số trên 1 đường dây. Phù hợp cho khách hàng hộ gia đình đăng ký internet Viettel Đắk Lắk.

Bảng giá các gói cước internet FTTH cáp quang siêu tốc độ. Phù hợp cho đối tượng khách hàng tổ chức, doanh nghiệp lắp đặt internet Viettel tại Đắk Lắk.

Để đăng ký internet Viettel Đắk Lắk chỉ cần gọi Hotline. 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng tại nhà.

Các điểm nổi trội của dịch vụ internet FTTH cáp quang Viettel công nghệ GPON.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.