Đơn đặc định điện, điện tử lương đến 50 triệu – phí cực thấp

0
203

Ngành điện, điện tử là ngành có mức lương cao, công việc nhẹ nhàng và đặc biệt mang đến cho người lao động thu nhập cao. Mức lương dành cho tts theo ngành điện điện tử tầm 32 triệu đồng, và đây là mức lương cao. Tuy nhiên lao động còn có thể đi Nhật theo hình thức ngành đặc định điện – điện tử với mức lương lên đến 50 triệu đồng. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này.

>> https://namchauims.com/don-dac-dien-dien-dien-tu-luong-cao-va-thoi-gian-tang-ca-nhieu/

  1. Ưu điểm nhược điểm của đơn đặc định điện – điện tử

Bên dưới là một số thông tin về ưu nhược điểm của đơn điện – điện tử:

1.1. Ưu điểm của đơn điện điện tử

+ Mức lương cao: Có thể nói đơn đặc định ngành điện – điện tử là đơn hàng có mức lương khá cao, lương cơ bản là 50 triệu đồng và thời gian tăng ca làm thêm nhiều giúp cho tổng thu nhập cao hơn rất nhiều, và đây là ưu điểm tốt nhất của đơn hàng.

+ Tăng ca nhiều: Ngành điện – điện tử hiện đang là ngành hot nhất hiện nay nên ngành này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều. Mỗi ngày lao động sẽ có thời gian tăng ca khoảng 2 – 4 tiếng, ngoài thời gian tăng ca người lao động còn có thêm thu nhập đến từ làm thêm thứ 7, Cn.

+ Công việc nhẹ nhàng: Công việc điện – điện tử khá nhẹ nhàng, lao động chỉ việc đứng một chỗ rồi thực hiện các thao tác máy và lắp ráp điện tử. Mọi công việc hầu như đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên bạn không cần phải làm việc nặng nhọc. Rất nhiều lao động lựa chọn làm điện điện tử cũng bởi công việc khá nhẹ nhàng.

>> Một số điều kiện đi visa kỹ năng đặc định bạn cần phải nắm rõ

+ Môi trường sạch sẽ: Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và không độc hại. Mọi lao động đều được trang bị bộ đồ bảo hộ nên công việc hầu như đều không ảnh hưởng đến sức khỏe. Lao động không phải làm việc ở ngoài trời, không phải làm công việc chân tay… tất cả mọi công việc đều được làm trong công xưởng.

+ Công việc nhiều: Lao động sang bên Nhật Bản làm việc hầu như đều rất sợ công việc bấp bênh, không đều. Và công việc bấp bênh, không đều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn thu nhập của người lao động. Còn đơn hàng điện, điện tử có công việc khá đều nên tổng thu nhập hàng tháng cực cao.

+ Chi phí thấp: Chi phí đi đơn đặc định điện, điện tử nói riêng và các đơn đặc định nói chung đều có mức chi phí khá thấp, chi phí từ 2000 – 2500 usd. Mức chi phí này khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi đơn hàng 3 năm nhưng mức lương khá cao.

1.2. Nhược điểm của đơn điện điện tử

+ Môi trường làm việc gò bó

Tuy làm việc ở môi trường công xưởng nhưng phải nói là lao động sẽ cảm thấy khá gò bó, bí bách vì lao động phải mặc bộ đồ bảo hộ và che kín mặt trong môi trường kín nên chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu.

+ Phải đứng trong thời gian dài: Làm điện – điện tử tức là vận hàng sử dụng máy móc, công nghệ và thiết bị phục vụ cho công việc lắp ráp điện – điện tử nên lao động phải đứng trong thời gian dài.

+ Chỉ tuyển lao động trẻ: Các đơn hàng khác có thể tuyển lao động đến 35 tuổi, còn đơn đặc định thi tuyển lao động đến 38 tuổi. Tuy nhiên, chỉ đơn hàng điện – điện tử chỉ tuyển lao động trẻ – lao động dưới 30 tuổi. Đặc biệt, điều kiện đi đơn điện – điện tử khá khắt khe và không tuyển lao động cận thị – có hình xăm hay viêm gan B.

  1. Điều kiện đi đơn điện – điện tử

Đơn đặc định điện – điện tử cần những lao động đã hoàn thành thủ tục 3 năm trước đo theo dạng TTS, và không có tiền án, tiền sự – không thuộc diện cấm xuất cảnh. Đối với lao động ở Việt Nam cần có thời gian làm tu nghiệp sinh bên Nhật Bản trong 3 năm ngành điện – điện tử.

>> So sánh chương trình kỹ năng đặc định và hình thức thực tập sinh

Trên đây là ưu điểm, nhược điểm và điều kiện của đơn đặc định điện – điện tử được chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn có ý định đi đơn đặc định với mức lương cao, chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.