NTN là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
652

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một loại máy bơm hay được ứng dụng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái máy bơm giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm là cái bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này có thể hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc xài một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là loại máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với yêu cầu người dùng. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ bí quyết lựa bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường sẽ nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lọc máy nên chọn máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn đúng loại máy bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để chọn lọc mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo hành, bảo trì khá là quan trọng đối với những vật dụng dùng lâu dài như máy bơm. đại lý Hùng Phátđại lý chuyên về lĩnh vực máy bơm nước & các phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất những cái bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, công ty còn bán dịch vụ bảo hành, bảo hành rất chuyên nghiệp. khách hàng có thể theo dõi cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên trang web chính của công ty. Hoặc có khả năng gọi vào số điện thoại để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 8HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.