Nên sử dụng loại nệm nào?

0
692

Ba loại trên đều có mặt ưu và nhược riêng không có loại nào là hoàn hảo cả. Bạn muốn chọn một tấm nệm tốt thì nên chọn phù hợp với những tiêu chí mà bản thân hướng tới chứ không nên đi theo số đông.

Nếu bạn không cần lo lắng tới vấn đề tài chính, bạn nhạy cảm với tiếng động, muốn có giấc ngủ sâu và thoải mái, bạn muốn tấm nệm thật mềm mại không quá cứng thì bạn chỉ nên lựa chọn một trong hai loại sản phẩm là nệm lò xo, hoặc nệm cao su tự nhiên.

nệm bông ép

Nếu điều kiện kinh tế vẫn khiến bạn phải đắn đo nhiều hay bạn không thích tấm nệm quá mềm, lún mà muốn cảm giác cứng cáp hơn một chút thì hẳn một tấm nệm bông ép sẽ rất phù hợp với bạn vừa có khả năng linh động cao lại thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe thì còn do dự gì mà không lựa chọn nữa.

Trải nghiệm của bản thân mình: trước đây thì gia đình mình sử dụng nệm bông ép bởi giá thành rẻ lại khá tiện dụng trong việc vệ sinh hay di chuyển nữa tuy nhiên sau 1 thời gian thì mình đã phải đi đổi một tấm nệm cao su về vì độ cứng của tấm nệm bông ép khá cứng đối với mình, khi ngủ cảm giác không thoải mái và phải trở mình khá nhiều lần. Tuy nhiên kể từ khi đổi thành tấm nệm cao su thì tốt hơn hẳn, cảm giác mềm mại, đàn hồi cực thoải mái, đem lại cho mình giấc ngủ sâu một mạch tới sáng luôn mà không cảm giác cứng khó chịu hay phải cựa mình vào buổi tối nữa. Đối với sự thoải mái mà tấm nệm cao su mang lại thì một bất tiện như khó vệ sinh, khó di chuyển hay giá thành cao hơn một chút thì mình nghĩ rằng vẫn có thể chấp nhận được.

Hy vọng với bài viết này của mình các bạn đã có thể lựa chọn được tấm nệm thật ưng  ý cho mình, sẽ có giấc ngủ thoải mái sau những giờ hoạt động căng thẳng.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.