Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

0
451

Việc lựa chọn đơn hàng đi Nhật tốt để có mức lương cao, và chi phí thấp khi sang Nhật là rất quan trọng. Bên dưới là một số lưu ý khi chọn đơn hàng tốt khi sang Nhật làm việc và một số đơn hàng dành cho lao động nam- và lao động nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật làm việc với chi phí thấp hãy đến với chúng tôi.

Một số đơn hàng đi Nhật tốt dành cho nữ

Các đơn hàng tốt cho nữ có mức lương cao nhất năm 2021:

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng tốt, và không cần lao động phải có kinh nghiệm. Đặc biệt, công việc này chủ yếu làm ở nhà kính và áp dụng các công nghệ cao vào sản xuất cũng như vận chuyển- thu hoạch- chăm bón nông sản. Vì thế, bạn không cần lo lắng vào việc đi làm nông nghiệp tại Nhật sẽ vất vả.

Hiện tại, Năm Châu IMS đang tuyển lao động đi làm nông nghiệp tại tỉnh Kanagawa- Nhật Bản với công việc trồng rau trong nhà kính, lao động không phải làm việc ở ngoài cánh đồng. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng, và tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 45 triệu đồng. Đơn hàng này dự kiến sẽ được thi tuyển vào tháng 7, xuất cảnh tháng 12 năm 2021. Lúc đó thì tình hình dịch đã có bản được khống chế.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng tốt nhất, và đây là đơn hàng được nhiều lao động Việt “săn đón”. Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng, không quá vất vả. Đặc biệt, lao động không phải làm việc ở ngoài trời như một số đơn hàng xây dựng dành cho nam giới. Tuy nhiên, công việc này bạn thường xuyên phải đứng trong thời gian dài.

Mức lương sẽ tùy theo địa điểm bạn đến làm việc, nếu làm ở một số tỉnh thành phát triển của Nhật thì mức lương cơ bản cao hơn nếu đi làm ở một số tỉnh miền núi ở Nhật. Đặc biệt, đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều và công việc không có tín chất mùa vụ như một số đơn hàng khác.

>. https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng tại Nhật dành cho nam

Các đơn hàng dành cho nam thường có mức lương cao, chi phí thấp:

Đơn hàng đi Nhật gia công cửa nhôm

Đơn hàng gia công cửa sổ nhôm là đơn hàng mới nhất, và dự kiến thi tuyển vào tháng 8- xuất cảnh đầu năm 2022. Công việc chủ yếu là gia công cửa sổ nhôm chuyên lắp đặt ở một số nhà cao tầng, hay chung cư. Công việc của đơn hàng này là ở tỉnh Saitama- Nhật Bản với lương cơ bản lên đến 43 triệu đồng. Đây là mức lương cao nhất trong danh sách các đơn hàng gần đây.

Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hoặc chuyên môn. Đặc biệt, khi đi đơn hàng này bạn sẽ có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Chi phí đi đơn hàng này chỉ bằng với chi phí xuất cảnh do bộ lao động cấp phép là 84 triệu đồng. Vì thế, đây là đơn hàng tốt nhất cho lao động nam trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng luôn đứng đầu trong bảng lương cơ bản dành cho các TTS tại Nhật từ trước đến nay. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng và chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Công việc này cũng giống hầu hết các công việc phổ thông khác như không cần kinh nghiệm- không cần bằng cấp.

Các lưu ý khi chọn lựa đơn hàng

Các lưu ý sau bạn cần phải quan tâm:

Chọn đơn hàng có mức lương cao

Đơn hàng có mức lương càng cao sẽ giúp bạn có được tổng thu nhập cao. Các đơn hàng có mức lương cao thường là đơn hàng khoan giếng, đơn hàng gia công cửa nhôm hay đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ.

Thời gian tăng ca làm thêm nhiều

Đơn hàng càng có nhiều thời gian tăng ca, làm thêm nhiều chi tổng thu nhập hàng tháng càng cao. Vì thế, bạn cần hỏi tư vấn viên về thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

>> Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật lương cao, chi phí thấp và cách chọn đơn hàng để có tổng thu nhập cao. Để đi Nhật với mức phí thấp, đơn hàng tốt với nhiều ưu đãi vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.