Mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo chuyên nghiệp

0
827

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay vô cùng quan trọng vì đó sẽ là nơi dành cho nhân viên làm việc, những phong cách và mẫu phòng làm việc đẹp hiện nay có khá nhiều tuy nhiên để chọn ra được những mẫu đẳng cấp và độc đáo thì không có nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo, theo cách ngọt ngào và năng động nhất chắc chắn bạn sẽ thích.

Thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách lãng mạn, ấm áp

Với thiết kế không gian mở không quá xa lạ nhưng mẫu thiết kế này tạo sự ấn tượng từ phòng giám đốc đến không gian chung dành cho nhân viên. Phòng làm việc phong cách mở cho lãnh đạo được bố trí đầy thoáng đãng và ngọt ngào với sự hòa quyện giữa 2 gam màu nâu và trắng kem kết hợp cùng rèm cửa buông rủ thanh tao, lãng mạn.

Thiết kế mang đến không khí thư thái, nhẹ nhàng trong căn phòng dường như đã phá tan mọi sự góc cạnh, thô cứng và mang tới một môi trường làm việc tuyệt vời cho người lãnh đạo.

Không gian làm việc khu vực chung được thiết kế đầy ấm áp, không gian có thể chuyển từ mở thành kín dễ dàng. Cách thiết kế này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sự tương tác của các nhân sự, gia tăng tính đoàn kết, thống nhất trong công việc chung của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp liên thông năng động, hiện đại

Năng động và hiện đại luôn là hướng đi thích hợp cho văn phòng hiện nay, tối đa hóa chức năng của văn phòng giúp nhân viên thoải mái nhất có thể để tự tin sáng tạo. Phòng lãnh đạo được thiết kế riêng tuy nhiên không gian vẫn nằm trong không gian chung để quản lý và điều hành dễ dàng hơn.

Không gian làm việc chung được thiết kế linh hoạt với những dãy bàn nối tiếp nhau, tạo sự tiếp xúc gần gũi giữa mọi nhân sự, đồng thời tạo sự thuận tiện trong các hoạt động khác của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

Với 2 thiết kế độc đáo trên, hy vọng các bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho mình, liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.