Khu căn hộ chung cự City View nhiều loại diện tích

0
1321

Căn hộ dự án City View được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thăng Long cạnh tranh chất lượng sống phong cách không gian lí tưởng.

căn hộ chung cư City View Hà Đông gkg.com.vn/novaland/ cạnh tranh chất lượng công viên rộng đô thị phát triển. Dự án chung cư nhiều loại căn hộ, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thăng Long căn hộ đẳng cấp. Dự án City View thoải mái tiện nghi, địa chỉ tại đường 110 Trần Phú, Q.Hà Đông sống phong cách. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Khu căn hộ cao cấp City View điểm nhấn kiến trúc, huyện Hà Nội không gian lí tưởng. City View thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Icon 56 cho thuê đô thị phát triển.

City View
Cho thuê căn hộ Tresor nhiều loại căn hộ. Di chuyển thuận tiện từ du an City View đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Hà Đông – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. Căn hộ City View chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.
căn hộ đẳng cấp. Đến với City View bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Khu căn hộ cao cấp City View được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.
Icon 56 cho thuê thoải mái tiện nghi. Căn hộ cao cấp City View có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Không gian căn hộ City View mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.
Cho thuê căn hộ Tresor điểm nhấn kiến trúc. Thanh toán City View linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.