Top 4 đơn hàng xkld Nhật Bản có mức lương cao và chi phí thấp

0
486

Đơn hàng xkld Nhật Bản 2021 khá đa dạng, phù hợp với cả lao động nam và lao động nữ. Vậy khi đi Nhật cần lưu ý gì về việc lựa chọn đơn hàng? Hoặc công việc cụ thể cũng như mức lương của từng đơn hàng là như thế nào?. Tất cả các thông tin quan trọng đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới.

Các đơn hàng tại Nhật lương cao dành cho lao động nam

Các đơn hàng này đều là đơn hàng tốt, lương cao dành cho nam:

Đơn hàng lái máy

Đây là đơn hàng mới nhất, lương cao nhất dành cho nam trong tháng 7 này. Công việc hầu như đều được tự động hóa nên người lao động không tốn quá nhiều công sức. Bạn chỉ cần vận hành các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy ủi, mày cẩu. Nói chung, đơn hàng này có khá nhiều ưu điểm như lương cao- phí thấp- điều kiện đi khá đơn giản.

Lương cơ bản lên đến 32 triệu/ tháng và chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, đi đăng ký đi đơn hàng này bạn sẽ được phía công ty tài trợ 100% chi phí thi tuyển bằng lái xe B2. Đơn hàng này làm việc tại tỉnh Aomori Nhật Bản, đây là một trong những tỉnh có mức sống khá thấp nên mỗi tháng bạn có thể để ra được khá nhiều tích lũy.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng khoan giếng

Nếu bạn muốn tìm đơn hàng có mức lương cao nhất lúc này thì bạn không thể bỏ qua đơn hàng khoan giếng được. Lương cơ bản của đơn hàng này đặc biệt lên đến 50 triệu đồng trong khi các đơn hàng cơm hộp, đơn hàng xây dựng chỉ tầm 30 triệu – 32 triệu đồng. Tuy nhiên, mức lương như thế này chỉ có các đơn hàng tại Tokyo.

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể phải mang vác một số vật dụng nặng để phục vụ cho việc khoan giếng. Công việc nào sang Nhật cũng vất vả nhưng bù lại bạn sẽ có được mức lương cao.

Đơn hàng tại Nhật dành cho nữ

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp sẽ được thi tuyển vào cuối tháng 7 và địa điểm làm việc tại tỉnh Kanagawa Nhật Bản. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, còn thời gian tăng ca làm thêm tầm 3 tiếng/ ngày. Vì thế có thể nói đây là đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất cho lao động nữ tính từ trước đến nay.

Công việc chủ yếu là trồng su hào, bắp cải, cần tây trong nhà kính. Tất cả các khâu chăm bón, vận chuyển hay thu hoặc đều được làm trên dây chuyền máy móc hiện đại nên bạn không cần phải lo lắng về việc đi đơn hàng này sẽ vất vả. Đặc biệt, lao động không cần phải làm ở ngoài trời như một số công việc nông nghiệp thông thường.

Đơn hàng may mặc

Đơn hàng may mặc là đơn hàng không cần lao động phải có bằng cấp, trình độ học vấn. Tuy nhiên, đơn hàng này cần lao động phải có kinh nghiệm hay tay nghề nhất định. Lương cơ bản của đơn hàng này tầm 35 triệu đồng. Tuy nhiên, đây không phải là đơn hàng thế mạnh của Nhật hay nói cách khác đơn hàng này rất ít khi được thi tuyển.

Các lưu ý khi chọn đơn hàng

Để có được đơn hàng tốt bạn cần quan tâm đến một số lưu ý dưới đây:

Mức lương của đơn hàng

Trước khi quyết định có đi đơn hàng này hay không bạn cần biết mức lương cơ bản của đơn hàng, thời gian tăng ca làm thêm của đơn hàng. Chỉ nên đi đơn hàng nào có mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Chi phí đi đơn hàng

Ngoài chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng lao động cần phải chi trả một số chi phí khác như chi phí đào tạo, tiền ăn ở trong quá trình học tập. Vì thế, bạn cần quan tâm đến tổng chi phí đi Nhật và chọn đơn vị, trung tâm nào có mức phí đi thấp nhất.

>> Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021

Trên đây là các đơn hàng xkld Nhật Bản và một số lưu ý khi lựa chọn đơn hàng để có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi trong tháng 7 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.