Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để lương cao

0
153

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Đây là điều mà rất nhiều TTS có ý định sang làm việc ở Nhật Bản. Bên dưới là top công việc lương cao, chi phí thấp cho lao động nam và nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

>> 4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ nhất

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Bên dưới là top các công việc, đơn hàng lương cao:

Đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nam

Đơn hàng đóng gói công nghiệp là đơn hàng hot nhất, nhẹ nhàng nhất dành cho lao động nam. Công việc của lao động chủ yếu là vận hành máy móc, và dây chuyền để đóng gói sản phẩm – vận chuyển. Bạn không phải trực tiếp cho sản phẩm vào trong thùng hay dùng băng dính để dán như truyền thống mà tất cả các công việc này đều được thực hiện bằng máy móc.

Một số thông tin về đơn hàng:

– Công việc đóng gói công nghiệp

– Lương cơ bản: 32 triệu đồng

– Tỉnh làm việc FUOUKA

Lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng, và đặc biệt đơn hàng có thời gian tăng ca khoảng 20 ca/ tháng. Vì thế, đây là đơn hàng có mức lương khá cao. Sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được rất nhiều tiền, và còn được công ty hỗ trợ lấy miễn phí bảo hiểm hưu trí khoảng 80 triệu đồng.

Foukuko là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhưng chi phí sinh hoạt như tiền ăn, tiền ở khá thấp. Vì thế, đây chính là tỉnh lý tưởng để bạn đến làm việc.

  1. Đơn hàng dùng các thiết bị xây dựng

Đơn hàng này dành cho những lao động trong ngành xây dựng, và có thể làm việc được ở ngoài trời. Công việc chủ yếu là sử dụng các thiết bị xây dựng để san lấp mặt bằng, làm một số việc theo sự phân công sắp xếp khác.

Lương cơ bản của công việc này là 32 triệu đồng và chưa gồm tiền tăng ca, làm thêm. Đặc biệt, đơn hàng này là đơn hàng có mức phí thấp nhất hiện nay. Phí xuất cảnh chỉ 2600 usd trong khi đó các đơn hàng khác có mức phí xuất cảnh tối thiểu do bộ lao động quy định là 3600 usd.

Sau khi trúng tuyển, lao động sẽ được đào tạo trong thời gian từ 4 – 6 tháng. Trong thời gian đào tạo bạn sẽ được tìm hiểu sơ qua về công việc, tiếng Nhật, văn hóa giao tiếp và cách ứng sử của người Nhật.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

  1. Đơn hàng phí thấp nhất nữ

Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng dọn dẹp tòa nhà, đây là đơn hàng có mức phí thấp kỉ lục. Tổng phí chỉ 45 triệu đồng, và đặc biệt mức phí này đã bao gồm tiền ăn – tiền ở và một số khoảng sinh hoạt khác. Đặc biệt, mức phí đơn hàng này đi trong 3 năm nhưng chỉ bằng phí đi đơn hàng 1 năm.

Công việc chủ yếu là dọn dẹp tòa nhà tại tỉnh Okinawa, Nhật Bản. TTS không phải làm việc bằng tay mà mọi công việc hầu như đều được hỗ trợ bởi máy móc, công nghệ cao. Nếu bạn nào có ước mơ đi Nhật mà không có nhiều tiền thì đây chính là cơ hội vàng cho bạn.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 30 triệu đồng, và thời gian làm việc chủ yếu trong giờ hành chính. Thời gian dự kiến thi tuyển là tháng 3/ 2022 và thời gian dự kiến xuất cảnh là vào tháng 9 2022.

  1. Điều kiện đi đơn hàng

Các đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và độ tuổi thường lấy khá cao, tuổi tuyển dụng lên đến 35 tuổi. Hiện nay, hầu như Nhật đang thiếu hụt lượng lao động lớn do đóng cửa trong thời gian covid vì thế đây là thời điểm vàng để bạn sang bên Nhật kiếm tiền.

Các đơn hàng này đều không tuyển lao động mắc viêm gan B, và đa số đều không tuyển lao động có hình xăm.

>> https://namchauims.com/nen-chon-cong-viec-gi-khi-di-xuat-khau-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản và top các đơn hàng như doạn dẹp tòa nhà, đơn hàng dùng các thiết bị xây dựng, đơn hàng đóng gói công nghiệp cho nam. Để được tư vấn bởi chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.