Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, tăng ca nhiều

0
420

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động đặc biệt là lao động từ 18-30 tuổi. Chọn lựa đơn hàng tốt sẽ giúp bạn có được mức lương cơ bản cao, thu nhập cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 7 này nhé.

>> Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời dịch covid19

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có lương cao

Bên dưới là các đơn hàng bạn nên chọn khi sang bên Nhật Bản làm việc:

Các đơn hàng trong công xưởng

Đơn hàng cơm hộp: Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng tốt nhất, và đây cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự lựa chọn. Khi làm cơm hộp bạn có thể chọn đi làm tại một số tỉnh có mức lương cơ bản cao như tỉnh Saitama, tỉnh Tokyo, tỉnh Kanagawa… Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá đều- thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là phân chia nước mắm, chế biến cơm hộp, chia nước mắm vào từng hộp cơm. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá đơn giản-nhẹ nhàng và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, công việc này khá đều nên bạn không lo lắng gì đến việc không có việc làm.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm: Đơn hàng này và đơn hàng cơm hộp đều đơn hàng thực phẩm nên công việc khá đều, lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Công việc của đơn hàng này chủ yếu là chế biến dưa chua công nghiệp ăn kèm với cơm hộp.

2 đơn hàng này đều là đơn hàng tốt, và nhẹ nhàng lại cực kỳ vệ sinh. 2 đơn hàng này phù hợp với sức của lao động nữ, đặc biệt là lao động từ 18-30 tuổi. Mỗi năm, công việc cơm hộp- công việc chế biến thức ăn kèm thu hút số lượng lớn lao động. Tuy nhiên, mức lương cơ bản của các đơn hàng này chưa thực sự cao.

Đơn hàng nông nghiệp cho nam và cho nữ

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nông nghiệp cho lao động nữ: Nếu đã quá 30 tuổi và không thể đi các đơn hàng công xưởng thì bạn có thể chọn đơn hàng nông nghiệp- đơn hàng nông nghiệp tuyển lao động đến 35 tuổi- không yêu cầu về kinh nghiệm- trình độ chuyên môn và học vấn. Đây là đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất cho các đơn hàng nữ từ trước đến nay. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng.

Nhiều bạn đang nghĩ làm nông nghiệp khá vất vả? Điều này hoàn toàn không đúng vì các đơn hàng nông nghiệp cho nữ đều là làm trong nhà kính nên người lao động không phải làm ở ngoài trời như một số công việc nông nghiệp khác.

Đây là công việc phù hợp với lao động nữ lớn tuổi, hay lao động không muốn làm ở trong môi trường gò bó như công sở. Bạn chủ yếu là trồng su hào, bắt cải ở trong nhà kính. Còn các công đoạn khác đều thao tác trên máy móc, công nghệ mà không phải dùng sức người để làm việc.

Đơn hàng nông nghệp cho lao động nam: Hiên tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng ngắn hạn trong 8 tháng cho lao động nam. Lương cơ bản của đơn hàng này từ 25-40 triệu đồng, đây là mức lương khá cao. Công việc cũng giống như đơn hàng nông nghiệp ở bên trên nhưng thời gian tăng ca nhiều hơn.

Đơn hàng khoan giếng

Đây là đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất cho lao động nam. Nếu bạn có sức khỏe, từ 18-28 thì nên chọn đi đơn hàng này vì đây là đơn hàng tốt nhất- lương cao nhất và mức lương lên đến 50 triệu đồng. Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm, hay chuyên môn…

Công việc chủ yếu là vận chuyển các thiết bị khoan giếng, lắp đặt các thiết bị khoan giếng để các chuyên gia Nhật Bản thực hiện các kỹ thuật khoan. Chi phí xuất cảnh đi đơn hàng này chỉ 84 triệu đồng, tổng chi phí đi khá thấp.

>> Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021

Trên đây là giải đáp đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyê viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với phí thấp nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.