Có nên sang Nhật làm việc hay không hay đi Nhật có ưu điểm gì

0
634

Có nên sang Nhật làm việc không hay đi Nhật có những lợi ích gì đặc biệt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Bên dưới là các ưu điểm đặc biệt như mức lương, chi phí hay các đơn hàng tại Nhật Bản có thời gian tăng ca làm thêm. Để đi Nhật với phí thấp, lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có lương cao và phí thấp nhất

Có nên sang Nhật làm việc năm 2021 hay không?

Bên dưới là một số ưu điểm của việc đi Nhật, và trả lời câu hỏi có nên đi Nhật?

Ưu điểm của việc đi làm việc tại Nhật Bản

Đơn hàng tốt: Các đơn hàng tại Nhật khá tốt, phù hợp với giới tính cũng như năng lực của bản thân. Đơn hàng tại Nhật gồm điện tử, nông nghiệp, đóng gói thực phẩm. Hầu như các đơn hàng này đều không cần lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Vì thế, bạn chưa có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm đều vẫn có thể đi làm việc tại Nhật.

Ngoài ra, các đơn hàng ở Nhật có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Và ngoài lương cơ bản bạn sẽ có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập cực cao. Bạn có thể chọn đơn hàng tùy theo sở thích của mình như làm điện tử- làm cơm hộp ở trong môi trường công sở. Hoặc muốn làm công việc thoải mái một chút thì chọn đơn hàng xây dựng nếu là nam lao động, hay chọn đơn hàng nông nghiệp nếu như là nữ.

Lương cao: Lương của Nhật Bản khá cao và đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều lao động lựa chọn sang Nhật làm việc. Lương cơ bản tối thiểu của Nhật là 30 triệu đồng, còn lương cơ bản cao nhất lên đến 50 triệu đồng. Nếu so sánh mức lương cơ bản của một số thị trường lao động quen thuộc Đài Loan, hay Hàn Quốc hay Nhật thì mức lương cơ bản của Nhật là cao nhất.

Ngoài lương cơ bản, lao động còn có thêm thu nhập đến từ việc làm thêm- tăng ca. Nói chung, sau 3 năm đi làm việc tại Nhật bạn có thể để ra được cả tỷ đồng.

>> https://namchauims.com/co-nen-sang-nhat-lam-viec/

Điều kiện đi khá đơn giản

Điều kiện đi Nhật khá đơn giản, và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm – hay trình độ chuyên môn. Vì thế, để đi Nhật làm việc bạn không cần lao động phải có trình độ chuyên môn hay bằng cấp gì. Đặc biệt, bạn chỉ học hết cấp 2- cấp 3 vẫn có thể đăng ký đi Nhật Bản làm việc được.

Tuy nhiên, để đi Nhật bạn phải đạt sức khỏe tuyệt đối. Đi khám tại bệnh viện do phía công ty chỉ định mà bệnh viện cho ra được kết quả hay nói cách khác là bạn đạt sức khỏe tốt và không mắc viêm gan B thì mới có thể sang bên Nhật làm việc được.
Chiều cao, cân nặng để đi Nhật cũng không yêu cầu quá khắt khe.

Chi phí đi làm việc tại Nhật khá thấp

Chi phí đi Nhật làm việc khá thấp, thấp hơn chi phí sang Nhật làm việc những năm trước đây. Để đi Nhật năm 2021 bạn chỉ cần có khoảng hơn 100 triệu đồng, và trước đây số tiền hơn 100 triệu đồng chỉ có thể chi trả được nửa chi phí khi sang bên Nhật làm việc. Và đặc biệt, để đi Nhật bạn còn được vay vốn ngân hàng.

Có nên sang Nhật làm việc hay không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sang bên Nhật làm việc được. Nhật Bản chỉ tuyển lao động từ 18-30 tuổi, hoặc đến 35 tuổi. Ngoài 35 tuổi bạn không thể sang bên Nhật được. Hoặc khi chẳng may mắc viêm gan B bạn không thể đi Nhật được mà chỉ có thể đi Đài Loan làm việc.

Còn chi phí sang Nhật và Đài Loan là như nhau và mức lương của Nhật cao hơn lương của Đài, mức sống của Nhật cũng cao hơn mức sống của Đài Loan.

Khi bạn có con nhỏ bạn không nên sang Nhật Bản làm việc, hay không nên đi nước ngoài làm việc.

>> Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021

Trên đây là giải đáp cho bạn câu trả lời câu hỏi Có nên sang Nhật làm việc hay không hay đi Nhật có những ưu điểm gì đặc biệt. Để đi Nhật phí thấp, lương cao và đơn hàng tốt bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.