cách mua hàng nhật chuẩn

0
825

Giá về VN = 1480 yên (giá web đã gồm thuế) * tỉ giá 220đ/yên + free công + tiền vận chuyển về cân lên rồi tính nhg tượng trưng là em này 200gr (50K) = 375.600VNĐ
* Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao tỉ giá là 220đ/yên trong khi tỉ giá ngân hàng là 180-190đ/yên, cái này thì e nghĩ là do người ta chuyển tiền qua mất phí, ngoài ra cái phần chênh thì mình cứ nghĩ là tiền công mình trả để ngta mua hộ, kiểm, gửi đồ rồi phân đồ giùm mình =))) <nhiều việc không tên lắm>. Mình nghĩ cái này hợp lý vì tiền đi lại ở nhật rất đắt đỏ chứ k như việt nam .

Trong cái rủi có cái may, sau vụ tai nạn với shop Mẹ Bu ở trên tớ run rủi vào order thử bên sumoshop này, chủ shop là 2 vợ chồng đang sinh sống làm việc tại nhật bản . Nói chung đến giờ tớ hài lòng mọi thứ ở đây, từ giá tốt, có đợt free công, dịch vụ các thứ đều tốt. Quãng 1 năm trở lại đây hầu như toàn bộ đồ Nhật của tớ là order bên này.

Thủ tục order cũng đơn giản, cứ vào trang hàng nhật xách tay lập 1 account rồi mua hàng hoặc đăng nhập bằng facebook nhắn tin cho các bạn í cũng đc, hoặc paste links ra trang tự động tính giá, bạn cộng tất cả các món vào rồi chuyển khoản vào tk cho bạn í , rồi chỉ việc đợi tầm 1-2 tuần là hàng về ( có khí 3 ngày đã nhận được rùi ^^) Không hiểu tại sao nhanh thế chắc là mua kịp chuyến hàng shop gửi về nên nhanh như vậy .

Từ đó đến nay tớ chưa gặp 1 trục trặc với bên này,E order tỉ thứ ở đây rồi từ máy lọc nước, máy xay gạo, nồi ủ, Hada Crie, Refa Carat, mỹ phẩm, sách, thuốc, tảo…. mọi thứ đều rất tốt. Sau khi order nhiều ở đây thì thi thoảng tớ quăng bom link mua hàng trên trang bạn ý vẫn tự động mua cho tớ mà không cần chuyển khoản trước  <lợi ích của khách quen là như vậy hihi>
– À về khoản đồ điện tử hay đồng hồ e cũng không giành lắm nhưng đang xem xét mua một cái đồng hồ hịn hịn . Shop 2 bạn này order rất nhiều đồng hồ quần áo mĩ phẩm mặc dù chẳng thấy đăng hàng mấy trên facebook  nhưng hàng về thì lại 1 đống . cũng không biết là có nguồn bán nào ko nữa nhưng e chỉ biết có thế  .
2. Cách thức tính giá order:
Thông thường thì mua hàng Nhật hay bất kì nước nào thì giá đều được tính chung như sau:
Giá trên website * tỉ giá (220đ/yên) * thuế (8% ở Nhật thì phải, nhg thường trên web sẽ đề sẵn giá có thuế) + công (free hoặc 5%) + tiền vận chuyển Nhật – Việt (250K/kg)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.