4 lý do khiến cho đơn hàng thực phẩm Nhật Bản hút lao động 2021

0
386

Đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt, công việc nhẹ nhàng và đặc biệt đơn hàng này thu hút rất đông lao động mỗi năm. Vậy lý do gì khiến cho các công việc thực phẩm lại được nhiều TTS lựa chọn đến vậy? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

4 lý do khiến cho đơn hàng thực phẩm Nhật Bản được ưa chuộng

Bên dưới là các lý do chính nhất khiến cho các đơn hàng thuộc ngành thực phẩm được ưa chuộng nhiều, các lý do đó có thể là mức lương – điều kiện – chi phí hay tính chất công việc. Đây cũng có thể là những ưu điểm mà bạn có thể căn cứ vào trước khi đưa ra quyết định có nên chọn đơn hàng này hay không nhé:

  1. Mức lương tương đối cao

Mức lương cơ bản của đơn hàng thực phẩm khá cao, mức lương thấp nhất cũng tầm 32 triệu đồng. Đặc biệt các công việc của đơn hàng thực phẩm có thời gian tăng ca làm thêm nhiều, công việc khá ổn định nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Đặc biệt, bạn không lo chuyện sang đây sẽ thiếu việc làm.

Thời gian tăng ca, làm thêm của các công việc nông nghiệp thường tử 2 – 4 tiếng nên giúp cho tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Mức lương cao, công việc đều cũng chính là một trong những lý do khiến cho nhiều lao động lựa chọn đơn hàng này.

  1. Chi phí xuất cảnh thấp

Tuy mức lương cao nhưng chi phí đi lại cực kỳ thấp, chi phí đi chỉ 84 triệu đồng. Đây là một trong những đơn hàng có mức chi phí đi thấp nhưng thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Mức phí đi này chỉ có tạo các công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép, còn các đơn hàng thực phẩm đi tại công ty môi giới thì chi phí sẽ cao hơn nhiều.

Đặc biệt, sẽ có những đơn hàng cho lao động đi theo hình thức nợ phí 100%. Theo đó lao động chỉ cần lo liệu được khoảng 20 triệu đồng, 30 triệu đồng là đã có thể đi Nhật được rồi. Nếu trước kia bạn muốn đi Nhật bạn phải có khoảng hơn 100 triệu đồng, nhưng thời điểm hiện nay sẽ có đơn hàng cho nợ phí.

>> Xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Nên đi Nhật Bản hay đi Đài Loan?

  1. Các công việc của đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá nhẹ

Các công việc của đơn hàng thực phẩm khá nhẹ nhàng như công việc làm cơm hộp, công việc chế biến thức ăn kèm, công việc bánh kẹo đều là các công việc được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên lao động không phải thao tác các công việc bằng tay. Vì thế, công việc làm thực phẩm cực kỳ nhẹ nhàng – không vất vả.

Các công việc như cơm hộp, chế biến thức ăn kèm đều được thực hiện trên dây chuyền công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, công việc thực phẩm thường xuyên phải đứng trong thời gian dài nên bạn cần cân nhắc đến vấn đề sức khỏe của mình. Công việc nhẹ nhàng cũng chính là lý do khiến cho lao động chọn đơn hàng này.

  1. Điều kiện đi đơn giản

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không cần lao động phải có kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên ngành thực phẩm. Tuy nhiên, đây lại là một trong những đơn hàng có tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Tỉ lệ cạnh tranh có thể 1:2 hoặc 1: 3, nên đây là một trong những đơn hàng có tỉ lệ cạnh tranh lớn nhất trong tất cả các đơn hàng đi Nhật.

Vậy tại sao đơn hàng này lại có tỉ lệ cạnh tranh cao đến vậy? Đây là một trong những đơn hàng tốt – thời gian tăng ca làm thêm nhiều – chi phí thấp – thời gian tăng ca làm thêm nhiều là một trong những lý do khiến cho đơn hàng này

Tuy nhiên các đơn hàng này đều không tuyển lao động có hình xăm, và lao động mắc viêm gan B cũng như có tiền án tiền sự.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

Trên đây là những lý do khiến cho đơn hàng thực phẩm Nhật Bản thu hút đông số lượng lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Các lý do chính là mức lương cao – chi phí thấp – đơn hàng tốt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.