Những lưu ý khi lắp đặt ống gió

0
582

 

Lắp đặt ống gió có tác dụng hút bụi, giải phóng những không khí bị ùn tắc không thoát ra được trong môi trường làm việc hay sinh sống. Tuy nhiên để giúp đạt hiệu quả tốt nhất cần lưu ý một số vấn đề khi lắp đặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay một số thông tin sau đây nhé!

Việc chọn vị trí lắp đặt ống gió vô cùng quan trọng thì mới phát huy hết tác dụng, nếu trường hợp bạn đặt tại vị trí cao ngang đầu người sẽ gây việc di chuyển đi lại khó khăn và quan trọng là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người vì áp lực hút gió cực mạnh. Chính vì vậy nên lắp hệ thống ống gió tại những vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người di chuyển để mang lại hiệu quả tối đa.

Phụ kiện ống gió | Phụ kiến ống gió tại Hải Phòng

Chọn ống gió phụ thuộc vào diện tích, địa hình và khí hậu của từng không gian, ví dụ như tại các xí nghiệp các nhà xưởng nên chọn ống gió công nghiệp và cần đặt tại vị trí cáo thoáng mát tránh nhiệt độ ẩm, ngược lại nếu sử dụng tại các chung cư cao tầng nên chọn hệ thống lắp đặt đi cùng các phụ kiện ống gió bởi sẽ đỡ tốn diện tích ống và quan trọng các chung cư có thiết kế âm trần, các ngóc ngách nhiều …

Điều quan trọng nữa vẫn là kinh nghiệm làm việc của bộ phận kỹ thuật kết hợp bộ phận thiết kế.

Việc lắp đặt hệ thống ống gió cần được tham khảo diện tích và mục đích sử dụng của từng dự án, từng khách hàng, vị trí lắp đặt cộng với chi phí chính vì vậy mà cần đến tay nghề chuyên môn cao của các đội ngũ kỹ thuật

Không nên kéo cùng các đường dây khác vào ống gió sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ, quá trình lắp đặt cần được chắc chắn cố định để đảm bảo an toàn.

Để không làm ảnh hưởng đến công năng trang trí của ngôi nhà, đòi hỏi phải có đơn vị lắp đặt có tay nghề mới tạo được tính thẩm mỹ khi lắp đặt. Như việc khoan, cắt, dẫn dây, nối dây phải chính xác để tạo sự ăn khớp chính xác giữa ống gió và tường nhà.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.