Phân biệt chăn ga gối đệm Everon thật giả

0
806

thương hiệu chăn ga gối đệm Everon từ lâu đã trở nên vô cùng thân thuộc và được đánh giá rất cao từ chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng sản phẩm đa dạng. Everon luôn dành tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

Chính uy tín của nhãn hiệu Everon cũng như người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng chọn lựa, nhắc đến chăn ga gối đệm, người ta sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín đến từ nhãn hiệu này.

tuy nhiên, chính sự nổi tiếng và nhu cầu sử dụng rất cao của người tiêu dùng hiện nay, rất nhiều những cơ sở sản xuất hàng nhái hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn bày bán công khai trên thị trường đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt hoang mang, thậm chí rất lo sợ đồng tiền mình bỏ ra sẽ phải mua dính những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng sáng dạ nhất, cũng như có thể vững chắc được sản phẩm nào là hàng kém chất lượng, hàng giả, sản phẩm nào là hàng chính hãng. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các kinh nghiệm phân biệt đệm Everon thật kém chất lượng.

ngoại hình chăn ga gối đệm Everon

các sản phẩm hàng giả hàng giả thường sẽ được thiết kế bề ngoài giống y sì các sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài bạn sẽ rất khó để phát hiện ra đây có phải hàng kém chất lượng hay không.

Chính do đó, lúc mua sản phẩm bạn cần nhìn vào một cách kỹ càng về màu sắc sản phẩm. Hàng nhái tuy rất giống nhưng không thể nòi hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, hàng giả sẽ có màu sắc nhạt hoặc đậm hơn sản phẩm thật. Và chắc chắn không thể sắc nét mà mang lại cho chúng ta cảm giác tương đối dại, không nổi trội.

chăn ga gối đệm everon

Dưới đây là các lưu ý về việc rà soát hình thức bên ngoài của sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng nhái. Bạn cần phân biệt từ tem mác sản phẩm, mác treo, các dấu hiệu, dấu đỏ, dấu dập chìm, óc khóa hay bảo hành. Như hàng thật sẽ có toàn bộ tem mác, hướng dẫn sử dụng, có dập chìm chữ Everon lên mỗi miếng đệm và trên móc khóa. Điều này cứng cáp hàng nhái sẽ chẳng thể có được.

Chất lượng chăn ga gối đệm Everon

các mẫu đệm Everon chính hãng được nhận định rất cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng giả hàng nhái nào có thể bắt chước được. Lúc mua một cái đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau đấy bỏ ra, nếu chiếc đệm là thật, chúng sẽ chóng vánh trở lại trạng thái ban đầu, còn nếu mẫu đệm đấy tạo thành vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì kiên cố cái đệm đó là hàng nhái.

Nếu bạn mua chiếc đệm lò xo Everon, bạn cần nằm thử từ 10-15 phút, cảm nhận sự đàn hồi đều chứ không chỉ đàn hồi ở khu vực có sự ảnh hưởng. Đừng ngại ngần, hãy đề xuất nhân viên cho nằm thử để công nhận chiếc đệm này có thích hợp với bạn hay không cũng như có phải là một mẫu đệm chính hãng không.

mức giá chăn ga gối đệm Everon

Ngoài cách kiểm tra bằng hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm đến giá cả sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng của Everon được niêm yết và bán với giá công khai. Còn những sản phẩm hàng kém chất lượng hàng nhái sẽ có mức giá thấp hơn hàng thật rất nhiều.

Chính vì thế, lúc người bán hàng giới thiệu tới bán các sản phẩm tới từ thương hiệu Everon nhưng lại có giá bán quá rẻ, hãy đặt dấu hỏi chấm về việc đây có phải hàng thật hay không bằng cách so sánh với giá bán được công khai trên website bán chăn ga gối đệm. Đặc biệt, để bảo vệ người mua của mình, mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều mang số Serial riêng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.