Màu sắc phối hợp sở hữu nội thất

0
692

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico phải sở hữu sự đồng nhất, hài hòa sở hữu không gian phòng tân hôn để tạo nên nói chung đẹp mắt, dễ chịu.

Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì sắc màu của bộ chăn ga gối cưới sở hữu thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự cường thịnh – hòa của cuộc sống hôn nhân. Chính thành ra khi chọn tậu chăn ga gối Hanvico cho phòng cưới nên tuân thủ các lệ luật phong thủy để đem lại môi trường sống kết hợp nhất, giúp cuộc sống bình im và thoải mái.

lệ luật chọn màu chăn ga gối như sau:

ví như cả 2 vợ chồng cùng mệnh nên chọn bộ chăn ga gối Hanvico mang màu phù hợp với mệnh ấy.

nếu như hai vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn chăn ga gối hợp mệnh của người chồng.

Màu sắc phối hợp sở hữu nội thất

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới trước tiên phải với sự hài hòa với nội thất trong phòng ngủ. Luật lệ màu sắc ở đây là tương đồng với những chi tiết nội thất xuất hiện trong phòng ngủ.

nếu phòng tân hôn của bạn có thiết kế hiện đại nên chọn những bộ chăn ga gối Hnavico có màu sắc sặc sỡ, vượt bậc như MYT31, Hanvico MYT4

trái lại, nếu căn phòng tân hôn sở hữu thiết kế đơn thuần, cổ điển nên tuyển lựa các gam màu chăn ga truyền thống và kinh điển như màu đỏ ở bộ chăn ga gối Hanvico BSM56, bộ BSM64; màu hồng nổi bật như bộ chăn ga gối Hanvico BSM60, bộ MY34.

Xem thêm:

Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

khởi đầu 1 cuộc sống hôn nhân, một chặng tuyến phố mới sẽ mở ra trước mắt. Chính thành ra đầu cơ tính toán cho giấc ngủ thật chu đáo để tuyển lựa bộ sản phẩm sao cho phù thống nhất sở hữu túi tiền tài mình.

Hanvico đã ko giới hạn phổ biến hóa giá thành những sản phẩm chăn ga gối để tiếp cận với đa dạng đối tượng người mua khách nhau.

Ở phân khúc trung cấp, các bạn sở hữu thể chọn lựa các bộ chăn ga gối cưới trong bột sưu tập Blue Sky, My Youth hoặc DL mang giá thành chỉ dưới 6 triệu đồng/bộ.

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico loại cao cấp sở hữu bộ sưu tập Royal Adward có chi phí nhỉnh hơn.

Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

các sản phẩm của Hanvico đều tiêu dùng những chất liệu an toàn tuyệt đối có sức khỏe nên bạn mang thể an tâm chọn lựa. Ngoài ra hiện giờ Hanvico không giới hạn nghiên cứu và cải tiến chất liệu dùng trong những sản phẩm của mình. Bạn mang thể chọn lựa các chất liệu như:

Cotton: thế mạnh của các bộ chăn ga gối Hanvico trong khoảng cotton là mềm mại và thoáng mát đem lại cảm giác dễ chịu và thả phanh nhất mỗi khi nằm ngủ. Các chiếc chăn ga gối cotton cực hot của Hanvico dành riêng cho phòng cưới như bộ BSM63 hoặc bộ DL146.

Gấm: bản thân gấm là 1 chất liệu hết sức sang trọng. Sự góp mặt của bộ chăn ga gối trong khoảng chất liệu gấm trong căn phòng tân hôn sẽ tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Lựa chọn ngay loại chăn ga Royal Adward RA23, RA20, RA33 cho phòng cưới để cảm nhận các công dụng lý tưởng trong khoảng chất liệu gấm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.