Đệm bông ép Hàn Quốc Everon

0
795

Đệm bông ép Hàn Quốc Everon là sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Điều này càng khẳng định tầm quan trọng và vai trò của đệm trong lòng người dùng trong việc mang đến sức khỏe và giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Thương hiệu đệm Everon xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua. Cùng với sự phát triển của đất nước mà cái tên Everon luôn nỗ lực và mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Có thể nói từ Bắc vào Nam từ thành thị tới nông thôn, từ miền ngược  tới miền xuôi cũng thấy những chuyến xe mang Everon tới mọi nhà.

Đệm bông ép Hàn Quốc Everon

Sản phẩm nệm bông ép mang thương hiệu Everon là sản phẩm đệm của Hàn Quốc chính hãng được sản xuất bởi công ty Cổ phần Everpia bao gồm hai thành phần:

– Phần vỏ đệm sử dụng vải cotton dệt Jacquard hay còn gọi là vải gấm, hay vải dệt hoa cho phép dệt các hoa văn và họa tiết chìm lên mặt vải sang trọng.

– Ruột đệm được làm từ bông xơ cao cấp loại A – Fiber A được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Wonjin Fiber của Hàn Quốc với chất liệu được làm từ 100% sợi bông Polyester. Phần ruột đệm làm từ bông Xơ sạch loại A được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên sẽ có màu sắc trắng tự nhiên. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không dùng hóa chất, giữ nhiệt tốt, đảm bảo sự tuần hoàn máu, không gây mệt mỏi sau khi ngủ.

– Đệm bông ép Everon có thể gập gọn lại, có trọng lượng nhẹ nhàng và dễ di chuyển vì thế mà có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả người lớn tuổi với người già.

Sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn mà những sản phẩm của Everon còn tốt cho sức khỏe. Những ứng dụng và thiết kế thích hợp với đủ các độ tuổi khác nhau cũng như thể trạng của người Việt Nam.  Everon sẽ không làm ảnh hưởng đến xương khớp của bạn như đệm quá cứng, quá mềm,tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng…

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-han-quoc-everon/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.