Các điều kiện hoàn hảo để sấy khô quần áo là gì?

0
770

Nước trong quần áo đi đâu?

Nếu thực vật có thể nói chuyện, chúng sẽ nói với bạn rằng bạn không cần đun nóng nước đến điểm sôi của nó để làm cho nó bay hơi. Một nhà máy có thể biến nước lỏng thành hơi nước ở nhiệt độ tương đối thấp. Ví dụ, khi gió thổi qua cây, nước bay hơi từ lá của chúng và biến thành hơi nước mát lạnh tan trong không khí. Gió càng thổi mạnh, càng nhiều nước bị mất bởi quá trình này, được gọi là thoát hơi nước , và bạn càng cần phải tưới nước cho chúng.

Điều ngược lại cũng đúng. Nếu không khí vẫn còn, không khí ẩm có thể tích tụ gần mặt đất xung quanh cây trồng, làm giảm lượng nước mà chúng mất. Nói rộng ra, thổi không khí qua những thứ ẩm ướt có nghĩa là nước sẽ bốc hơi khỏi chúng nhanh hơn, làm mát chúng trong quá trình này. Và đó là một điều rất hữu ích để biết khi làm khô quần áo của bạn. Nếu bạn muốn chúng khô đúng cách, nước chúng chứa không cần phải chuyển thành hơi; nó phải được loại bỏ hoàn toàn từ không khí xung quanh họ. Nếu hơi nước đọng lại gần quần áo của bạn, nó sẽ không chỉ cản trở nước lỏng thoát ra nhiều hơn, mà một số phân tử trong hơi cũng sẽ lấy lại quần áo của bạn và biến thành chất lỏng, làm ướt chúng một lần nữa! Đó là lý do tại sao treo quần áo của bạn bên ngoài vào những ngày ẩm ướt (khi trời mưa gần đây hoặc khi có mây hoặc sương mù thấp) là một sự lãng phí thời gian: ngay cả khi trời ấm, độ ẩm cao trong không khí sẽ khiến nước khó bay hơi từ quần áo của bạn và rất có thể chúng sẽ không khô. Họ thậm chí có thể lấy độ ẩm và ướt hơn!

Xem thêm về máy giặt công nghiệp Imesa tại F5 Laundry

Các điều kiện hoàn hảo để làm khô quần áo là gì?

Tóm lại, chúng tôi đã phát hiện ra rằng ba điều có lợi cho sự bốc hơi nước từ quần áo ướt:

  1. Nhiệt độ cao để tăng số lượng phân tử có thể chuyển từ dạng lỏng sang dạng hơi.
  2. Không khí chuyển động để mang nước đi và ngăn không khí gần quần áo của bạn bị bão hòa hơi nước.
  3. Độ ẩm thấp vì vậy sự bốc hơi sẽ tiếp tục đều đặn và các phân tử nước sẽ không quay trở lại quần áo của bạn từ không khí.

Bây giờ chúng ta đã có khoa học đóng đinh, hãy so sánh các cách khác nhau để phơi quần áo ngoài trời và trong nhà. Những điều kiện này là cơ sở để phát minh ra máy sấy công nghiệp phục vụ cho giặt là.

Để tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.