Masteri Centre Point đón đầu tiềm năng căn hộ cao cấp tại thành phố Thủ Đức

0
700

nằm tại trung tâm thành thị Grand Park, Masterise Centre Point Quan 9 gồm 10 tòa tháp cung cấp căn hộ theo chuẩn cao cấp ở thành phố Thủ Đức.Sau khi TP Thủ Đức được khai trương, thị trường địa ốc khu vực này có nhiều chuyển biến tích cực, nhận nhiều sự niềm nở của giới đầu tư.

Website: https://giaphatinvestment.vn/masteri-centre-point/

Thị trường rộng mở

Việc mới mở thành phố Thủ Đức, đầu tư khu đô thị tạo đà tăng trưởng cho thị trường địa ốc khu Đông, thu hút NĐT, mở rộng giá trị sản phẩm. Số liệu từ CBRE nhận định nguồn cung mở bán mới ở TP phía Đông giai đoạn 2020-2025 khá dồi dào, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 11,5%, tức là khoảng 15.000-16.000 chung cư mới mỗi năm. Cũng theo CBRE, chi phí sơ cấp của các dự án mới ở địa bàn này sẽ tăng 20% trong các năm tiếp theo, đặc trưng những dự án mới dọc theo tuyến metro có thể tăng đến 40%.

CBRE nhìn vào nhận TP Thủ Đức đang được đầu tư phát triển trên nhiều ngành nghề, ảnh hưởng lên chi phí bất động sản và thu hút nguồn cung mới ở chỗ này. Khu công nghệ cao tại đây đã và đang lôi kéo các đơn vị, Tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư, phát triển thị trường. Cơ sở hạ tầng đại học đất nước với 12 trường đại học, viện tìm hiểu là nơi thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước, quốc tế…

Đón đầu tiềm năng

Theo đại diện Masterise Homes, TP Thủ Đức đang rộng mở với rất nhiều cơ hội cho đầu tư, buôn bán cũng như các cơ hội gia tăng trị giá địa ốc. Đó cũng là một trong những lý do khiến Masterise Homes phát triển dự án Masteri Centre Point ở vùng này, đón nhận cơ hội tăng trưởng của thị trường nhà cao tầng cao cấp. Dự án thu được sự chăm sóc của KH ngay từ những ngày đầu chào bán nửa cuối năm 2020 và đặc trưng khi khu vực quận 2, q.9, quận Thủ Đức được phê duyệt thành thành phố Thủ Đức.

“Có những kết quả bước đầu đó vì chúng tôi đã lựa chọn điểm rơi tiềm năng nhu cầu BĐS của khu vực và bắt nhịp được thị hiếu chung cư cao cấp khắt khe của KH tại thành phố Thủ Đức”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Masteri Centre Point phát triển hướng vào tầng lớp chung cư cao cấp tại thành phố Thủ Đức. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Đại diện Masterise Homes cho rằng thị hiếu dòng chung cư cao cấp của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đối với người thành đạt, họ chú trọng lựu chọn những giá trị bền vững ngay chính tổ ấm mình. Vì thế ngoài vị trí vàng, những căn hộ hạng sang hiện giờ phải được nâng tầm về môi trường sống, hội đủ tiện ích, cộng đồng tiến bộ, mở rộng trị giá theo thời gian.

Masteri Centre Point nằm ở trong lòng đại đô thị Grand Park ở TP Thủ Đức, quy mô 10 tòa tháp cao từ 22-39 tầng, phát triển theo hướng khu compound tốt cao cấp xứng tầm quốc tế, nâng tầm chuẩn mực cuộc sống mới.

Toàn cảnh dự án Masteri Centre Point. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Một yếu tố khác giúp Masteri Centre Point thu hút khách hàng là uy tín của Masterise Homes như pháp lý dự án, dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, tiềm năng tăng trưởng trị giá bất động sản theo thời gian…

“Chúng tôi thể hiện được vị trí, danh tiếng trên thị trường BĐS VN và đây là điều cần thiết để chinh phục nhiều khách hàng”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Trong quý I/2021, Masterise Homes đã ra mắt thành công dự án hạng sang Lumière riverside và dòng bất động sản hàng hiệu (branded residences) trong lễ ký kết với Marriott International. Thời gian qua, thương hiệu này liên tục ra mắt thị trường nhiều sản phẩm nhà cao tầng được giới đầu tư, người có nhu cầu tại thực đón nhận. Trong đây nổi bật là Masteri Centre Point đang trong giai đoạn thi công, đón đầu khuynh hướng căn hộ cao cấp tại TP mới Thủ Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.