Licogi 13 Tower tối ưu công năng sống phong cách

0
701

Căn hộ dự án Licogi 13 Tower chủ đầu tư Công ty cổ phần LICOGI 13 điểm nhấn độc đáo sống độc đáo cảm giác tươi mới.

dự án Licogi 13 Tower Công ty cổ phần LICOGI 13 gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-binh-tan/ điểm nhấn độc đáo kiểu Châu Âu tiện nghi trọn vẹn. Căn hộ căn hộ như ý, phát triển bởi Công ty cổ phần LICOGI 13 nằm trục đường chính. Căn hộ cao cấp dự án Licogi 13 Tower công viên trung tâm, nằm trên đường Đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân sống độc đáo. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Dự án Licogi 13 Tower tầm nhìn panorama, tại huyện Hà Nội cảm giác tươi mới. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Licogi 13 Tower cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân. https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-long-an-tu-nam-2015-den-2020/ tiện nghi trọn vẹn.

Licogi 13 Tower
https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-ha-nam-tu-nam-2015-den-2020/ căn hộ như ý. Khu căn hộ Licogi 13 Tower trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Licogi 13 Tower được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.
nằm trục đường chính. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-long-an-tu-nam-2015-den-2020/ công viên trung tâm. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Licogi 13 Tower lấy làm mục tiêu Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Licogi 13 Tower được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.
https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-ha-nam-tu-nam-2015-den-2020/ tầm nhìn panorama. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.