Hàng loạt khách hàng gửi đơn tố cáo Công ty Long Phát lừa đảo

0
631

Để sở hữu được một thương hiệu nổi tiếng đã khó. Tuy nhiên từ một thương hiệu nổi tiếng để phát triển thành một hệ thống còn khó hơn nhiều. Và không ít trường hợp mất cả “chì” lẫn “chài”, một chuyên gia của Công ty Long Phát chia sẻ.

Mọi DN, đến một giai đoạn nhất định, nhất là khi đã định hình được uy tín thường có xu thế mở rộng thị trường bằng chiến lược gia tăng nguồn hàng, phát triển phân khúc thị trường và phát triển. Bên cạnh đó có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Những rủi ro

Mặc dù vậy, đó chính là lúc DN phải đối mặt với các rủi ro khó lường. Bởi không có gì bảo đảm được rằng, một thương hiệu nổi tiếng với nguồn hàng ban đầu thì sẽ thành công với những sản phẩm tiếp theo.

Đơn cử như vừa qua, đang có tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo, vì vậy một bộ phận khách hàng đã vội vàng bán tháo sản phẩm. Chỉ khi phía chủ đầu tư chính thức lên tiếng, người mua mới vỡ lẽ, đó chỉ là những lời thổi phồng sự thật, chưa được xác định thực hư ra sao; lúc này việc mua lại sản phẩm vô tình rơi vào cảnh khó khăn hơn trước. Theo ghi nhận, tiến độ Long Phát thời điểm này vẫn theo đúng kế hoạch, lượng người mua tiếp tục gia tăng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy thông tin Long Phát lừa đảo hoàn toàn sai sự thật.

Dự án Khu đô thị The Crown Villas Thái Nguyên: Mặt bằng, tiến độ, đánh  giá...

Cơn sốt bất động sản Công ty Long Phát tại Đồng Nai – Cơ hội hay thách thức đối với nhà đầu tư?

Trải qua nhiều biến động phức tạp về thị trường, mặt bằng giá bất động sản Công ty Long Phát tại Đồng Nai có sự thay đổi lớn trong hầu hết các phân khúc, tịnh tiến gần hơn với giá đất của vùng ven Thành phố.

Song song đó, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh đã kéo theo một loạt những vấn đề về an sinh xã hội, giá trị bất động sản, pháp lý, cơ sở hạ tầng. Dân cư nội thành tìm kiếm vị trí an cư ở những khu đô thị mới giáp TP.HCM. Vậy, đây là cơ hội hay thách thức đối với nhà đầu tư?

Đón sóng tiềm năng bất động sản Đồng Nai – thận trọng trước “cơn sốt” mới

Đồng Nai xếp thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Với tình hình ngày càng phát triển vượt bậc, tỉnh Đồng Nai đang là trung tâm công nghiệp của liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khi:

Thu hút trên 1.850 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 33,4 tỷ USD; có gần 1.400 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 28,3 tỷ USD. 

Được đầu tư trên 33,3 ngàn tỷ đồng để làm hạ tầng giao thông kịp thời kết nối với sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 2020-2021.

Các khu công nghiệp của Đồng Nai thu hút được 1.237 dự án đang hoạt động.

Giá đất các khu vực phường Bửu Hòa, Tân Hòa, Tân Phong, thành phố Biên Hòa, đầu năm 2019 giá chỉ khoảng 10 – 12 triệu đồng/m2 nhưng hiện đã tăng lên ngưỡng 20 triệu đồng/m2. Riêng ở khu vực trung tâm huyện, giá đất giao dịch lên đến 80 – 100 triệu đồng/m2.

hinh-phoi-canh-khu-do-thi-lakeview-city-quan-2 |

Bên cạnh đó,  Nghị quyết số 95/2019/QH14 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành – sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai, đang bước vào giai đoạn nước rút. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến khu vực xung quanh sân bay đón đầu cơ hội.

Đặc biệt, vào thời điểm cuối tuần, lượng khách hàng từ các khu vực đổ về đây tìm hiểu đất nền tăng mạnh, đa số là khách đi theo đoàn. Các giao dịch bất động sản hoạt động mạnh hơn kể từ giai đoạn đầu năm 2021. Theo xác nhận của ông Trương Văn Phương – Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Long Thành: “Giá đất đang bị giới đầu cơ thổi quá cao, khiến nhiều người dân bị kéo sâu vào việc đầu tư, sang nhượng. Điều này dễ dẫn đến hệ luỵ “tiền mất tật mang” cho các nhà đầu tư ”.

Lời giải nào cho bài toán kinh tế cho nhà đầu tư tại tỉnh Đồng Nai?

Các chuyên gia kinh tế nhận định, thị trường bất động luôn phát triển theo chu kỳ tăng rồi giảm nhiệt. Dó đó, giá đất giai đoạn 2021 được cho là sẽ giảm để trở về gần với giá trị thực hơn.  Cùng với đó, tỉnh Đồng Nai mới ban hành quyết định điều chỉnh giá nên giá đất tại đây hiện tương đối ổn định.

Bên cạnh đó, theo Nhà quy hoạch Nguyễn Đỗ Dũng, những đô thị mới ở Đồng Nai sẽ sở hữu những không gian xanh, vành đai xanh; kết nối với các đô thị hiện hữu bởi những hệ thống giao thông trọng điểm Thành phố. Đây là một mô hình lý tưởng, tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho người dân đô thị.

Chị Xuân Trúc (Biên Hòa) đặt mua thành công căn nhà phố 1 trệt 2 lầu tại một dự án liền kề Khu công nghệ cao Giang Điền chia sẻ, chị thích không gian sống nhiều cây xanh và tiện ích khép kín tại dự án này. Dự án này cũng nằm gần các khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền nổi tiếng của Đồng Nai. Sau 3 năm, giá trị căn nhà của chị tăng gấp 3 – 4 lần so với lúc mới mua. Đây là một trong những người chủ đầu tư khá nhạy bén với thị trường và đã thành công.

Vì thế, các nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ các dự án bất động sản mà mình sẽ dự định đầu tư. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn giúp các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu những sản phẩm bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất và giá trị tài sản lâu dài nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.