Dự án Sunshine City Sài Gòn tầm nhìn tuyệt đẹp đường rộng rãi

0
673

Khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn được xây dựng bởi Sunshine Group diện tích vừa phải nhiều ưu đãi không gian đẳng cấp.

Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn diện tích vừa phải góc view rộng căn hộ đa năng. Chung cư cao cấp cộng đồng cao cấp, phát triển bởi Sunshine Group đầy đủ thông tin. Dự án Sunshine City Sài Gòn căn hộ rộng rãi, toạ lạc Phú Thuận nhiều ưu đãi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7. Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn vận hành 5 sao, thuộc quận Quận 7 không gian đẳng cấp. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Sunshine City Sài Gòn
căn hộ đa năng. cộng đồng cao cấp. Hệ thống đường giao thông nội bộ Sunshine City Sài Gòn nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 7.
Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn đầy đủ thông tin. Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.
Chung cư Sunshine City Sài Gòn căn hộ rộng rãi. Tất cả các căn hộ Sunshine City Sài Gòn đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
Sunshine City Sài Gòn vận hành 5 sao. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379
https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-4/