Căn hộ Safira Quận 9 nhằm tạo không gian mở giữa các khu vực

0
650

Thực tế cho thấy ở các nước phát triển, tại những khu vực có tuyến Metro đi qua, giá trị của dự án bất động sản xung quanh tăng theo thời buổi. Khu Đông TP HCM đang trở nên địa bàn có nguồn cung, thanh khoản và giá bán của căn hộ, nhà đất dẫn đầu toàn thị trường trong 3 tháng qua. Nếu năm 2017 phân khúc căn hộ cao cấp chiếm 31,3%, trung cấp 31,1%, bình dân 37,6% thì 6 tháng đầu năm 2018 tình hình ngược lại.

Dự án Safira Quận 9 thể hiện nhiều nhất ở dòng sản phẩm cao cấp

Đà tăng này chưa có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt với những dự án Safira Khang Điền có tọa độ chiến lược, nhiều ích lợi đương đại để có thể so sánh với các dự án đã hiện hữu tại Quận 9. Đặc biệt, với các dự án do các chủ đầu tư úy tín, có quá trình xây dựng tốt. Nếu trước đây, giới đầu tư thường “nhắm” đến các dự án quanh khu vực Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền thì hiện giờ, tầm ngắm của họ có thiên hướng “nghiêng” về khu Thạnh Mỹ Lợi.

Đặc biệt, căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư thiết kế tối ưu để phục vụ nhu cầu cho khách thuê lưu trú ngắn ngày. Tính sơ bộ, tổng giá trị của bộ quà tặng mà chủ đầu tư Safira Khang Điền tặng cho mỗi người mua mua ở bước đầu với chương trình chiết khấu đã có thể đem đến lợi nhuận ngay từ đầu. Giá thứ cấp cũng đã tăng từ 5-10%.

Safira Khang Điền dưới góc nhìn của chuyên gia như thế nào: http://safirakhangdien.conn.vn

“Thị” giờ đây không chỉ đơn giản tức thị “chợ”, mà còn được phát triển theo nghĩa rộng hơn, đó là trung thật tình phố. Chỉ trong vòng 2 tháng khu vực tăng cao nhất là phường Long Bình, đã tăng khoảng 30,6%, phường Tân Phú tăng 15%, phường Tăng Nhơn Phú A tăng 11%… Những dự án có cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt thì giá bán căn hộ cũng tăng khá cao.

Cụm hồ bơi hồ tràn, pool bar thứ hạng diện tích thông thủy gần 1.000 m2 ngay chính giữa… Khảo sát của đơn vị này cho biết, tỷ lệ nguồn cung căn hộ theo khu vực của trục thị thành phía Đông đạt 39%, cao nhất toàn thị trường với hơn 3.000 căn hộ được chào bán. Thứ nhất, gói ưu đãi “Thanh toán nhỏ – độc quyền nhà to”, khách có nhu cầu chỉ cần thanh chuyển tiền 450 triệu đồng trong đợt đầu, sau đó sẽ linh hoạt 1%/tháng cho đến khi nhận nhà.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông