Akari City Bình Tân hứa hẹn sẽ mang làn sóng khi ứng dụng công nghệ toàn diện

0
782

Để cải thiện và khắc phục thực trạng lệch pha như hiện nay sự ra đời của khu thành phố Akari City khá quan trọng trong việc ban hành, triển khai các chương trình nhà ở quốc gia mang tính dài hạn. Lý do ngày càng nhiều hộ dân trong khu chung cư cao tầng này cũng tìm cách “tháo chạy” khỏi khu chung cư cao tầng giá rẻ vì thấy nhiều sự bất tiện. hơn nữa, xuất hiện những cơn sốt ảo cục bộ giá đất nền, đất nông nghiệp, đất phân lô trái phép tại một số khu vực trong cả nước đã tác động tiêu cực đến phân khúc và NĐT thờ ơ với các sản phẩm tại Akari City được phân tách là khu thành phố lý tưởng.

Tuy nhiên, những người mua Akari City cũng cần phải cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi mua là phải chú ý đến mức độ, thực trạng sử dụng, từ đó có thể định lượng được giá trị thực của sản phẩm để có những thương lượng về giá cả một biện pháp hợp lý. Chính sách bán hàng thiếu hấp dẫn đối với các dự án giá rẻ và vấn đề thủ tục giấy tờ phức tạp, giá đất cao, giá thành thi công tốn kém. Năm 2018, phân khúc căn hộ Akari City tiếp tục lặp lại kịch bản cũ là phân khúc nhà giá rẻ lép vế, trung và cấp cao áp đảo nguồn cung.

Dự án căn hộ Akari City giá bán tăng được ghi nhận tại thị trường Bình Tân

Dự án Akari City Bình Tân mong đợi mang đến cho KH một cộng đồng sống Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn như một khu thành phố sinh thái chuẩn mực. Thống kê cho thấy loại hình căn hộ Akari City vẫn chiếm tỷ trọng tuyệt đối ở một số loại tại các dự án phát triển mới kể từ đầu 2018. Tuy nhiên, theo phản ánh của người mua nhà lương bổng thấp khi chọn lựa căn hộ Akari City khi thiếu nguồn trợ giá ngân hàng thì cơ hội tiếp cận nhà ở vẫn khá xa vời.

Ở phân khúc căn hộ, nguồn cung mới dao động hạng sang và trung cấp tiếp tục dẫn dắt phân khúc và căn hộ Akari City vẫn tiếp tục có dự án mới. Khảo sát thực tại tại một số khu vực có nhiều dự án Akari City đã được đưa vào sử dụng chủ yếu các giao dịch ở đây là bán trao tay trực tiếp giữa người mua với chủ căn hộ hoặc thông qua môi giới lẻ. Vì thế, tham dự phát triển phân khúc này khó mang đến lợi nhuận cho các CĐT.

Akari City làm hài lòng khát vọng an cư, mang tài sản của người nhập cư tại các thành phố phát triển ngày càng mạnh mẽ. Khác cảnh phải xếp hàng, mua chênh lên đến vài trăm triệu để mang một căn hộ Akari City thì nay những chung cư cao tầng thương mại nhiều nơi bán cắt lỗ nhưng vẫn ế. Do cung Akari City Bình Tân không đủ cầu nên các thỏa thuận mua, hứa bán chênh lệch trên phân khúc thứ cấp đang có xu hướng tăng lên.