Top các trường đại học nổi tiếng ở đài loan chất lượng bậc nhất

0
216

Đài loan là một trong những trường đại học cực kỳ nổi tiếng, danh giá và được đánh giá cao trên bảng xếp hạng thế giới. Bên dưới là top các trường đại học nổi tiếng ở đài loan được nhiều sinh viên lựa chọn – theo học. Khi bạn đi theo hệ du học đài loan vừa học vừa làm thì bạn nên chọn 1 trong các trường đại học khá danh tiếng này.

Top các trường đại học nổi tiếng ở đài loan

Bên dưới là một số trường cực nổi tiếng ở đài loan bạn cần biết:

1, Đại học quốc gia đài loan

Đây là ngôi trường danh tiếng, và lâu đời nhất của đài loan. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1928, và địa chỉ tại Đài Bắc – Đài Loan. Không chỉ nổi tiếng bởi cách giảng dạy độc đáo, hiệu quả và có nhiều số lượng sinh viên theo học thì ngôi trường còn có cơ sở vật chất khá khang trang – hiện đại.

Không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà trường quốc gia đài loan có có vị thế cao trên trường quốc tế. Tại trường đại học Quốc gia Đài Loan có đào tạo đa dạng các hệ cử nhân, thạc sĩ với 2 kỳ tuyển sinh trong năm. Và học phí ở đây khá hợp lý, đặc biệt nhiều suất học bổng cho sinh viên – cả sinh viên quốc tế. Mức học phí thường giao động từ 50.000 – 80.000 TWD phù hợp cho các sinh viên trong và ngoài nước.

2. Trường đại học Thanh Hoa

Được vào trường thanh hoa là một trong những ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Ngôi trường tái thiết lập năm 1956, và đến nay có rất nhiều tiến sĩ – kỹ sư – và cả chính trị gia đều học tại Thanh Hoa. Tuy nhiên, để vào được ngôi trường này không phải dễ – bạn cần vượt qua những điều kiện khắt khe và số điểm khá cao.
Các chuyên ngành đào tạo gồm 17 khoa, 1 viện nguyên cứu độc lập. Ngôi trường này không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng của đài loan, mà còn đứng đầu top các trường đại học top đầu Châu Á. Ngành nghề đào tạo chủ yếu gồm công nghệ, kỹ thuật nhân vân, khoa học và quản lý.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm bao nhiêu? Gồm khoản nào?

3. Các trường đại học nổi tiếng ở đài loan – giao thông

Đại học giao thông đài loan là một trong những trường công lập nên học phí khá ưu đãi, và đặc biệt ngôi trường này có rất nhiều suất học bổng cho những sinh viên ưu tú. Không chỉ có chất lượng đào tạo cao, học phí thấp mà đa phần sinh viên tốt nghiệp trường này xong đều có việc làm với mức lương cao.

Ngôi trường được thành lập từ năm 1958 với rất nhiều ngành nghề đào tạo, và thế mạnh trong số đó là khoa học máy tính – các ngành công nghệ kỹ thuật, khoa học quản lý và khoa học xã hội. Chất lượng đào tạo tốt, học phí ưu đãi nên ngôi trường này trở thành điểm đến lý tưởng cho những học sinh trong nước và quốc tế.

Hầu như sinh viên nào tốt nghiệp từ ngôi trường này cũng đều có một công việc tốt, mức lương cao hay được sẵn các công ty – doanh nghiệp ở đài loan tiếp nhận làm việc với mức lương cao. Khi bạn tốt nghiệp ngôi trường này ra chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao về trình độ, tay nghề, và cả kiến thức đào tạo.

4. Đại học Minh Truyền

Đại học minh truyền cũng là trường đại học có tuổi đời khá lâu, đặc biệt sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này đều có cơ hội việc làm khá tốt. Ngành nghề đào tạo khá đa dạng, đi sâu vào thực tiễn nên hầu như sinh viên nào ra trường cũng đều có thể làm được việc ngay mà không phải mất công đào tạo.

Trường với 10 phân khoa, 33 trương trình Đại học và 23 chương trình sau Đại học với các chuyên ngành đa dạng như: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Tài chính, Khoa học xã hội,… Đây cũng là chương trình đầu tiên nhận sinh viên quốc tế và đào tạo bằng tiếng anh.

>> Du học đài loan vừa học vừa làm có những ưu điểm nổi bật nào?

Trên đây là top các trường đại học nổi tiếng ở đài loan danh tiếng, được nhiều sinh viên theo học và cơ hội việc làm cực tốt sau khi ra trường. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha hoặc gọi đến hotline của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.