Top 2 đơn hàng trồng rau trong nhà kính lương cao và chi phí thấp

0
414

Đơn hàng trồng rau trong nhà kính là một trong những đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao, chi phí thấp cũng như là đơn hàng có thời tăng ca làm thêm khá nhiều. Bên dưới là 2 đơn hàng trồng rau cho lao động nam, và lao động nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top 2 đơn hàng trồng rau trong nhà kính lương cao

Các đơn hàng này là đơn hàng đi trong thời gian 3 năm, và 8 tháng. Hiện tại, chỉ có đơn hàng dành cho nam là còn tuyển và dự kiến xuất cảnh vào năm 2022. Còn đơn hàng dành cho nữ đã được thi tuyển nhưng đây là đơn hàng có nhiều ưu đãi nhất, và bài viết đề cập đến để bạn không bỏ lỡ các đơn hàng sau:

Đơn hàng trồng rau cho lao động nam

Đây là đơn hàng nông nghiệp duy nhất hiện còn đang tuyển dụng, và dư kiến xuất cảnh vào năm 2022. Thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 8 tháng, đây là đơn hàng thời vụ có thời hạn ngắn nên thời gian đào tạo cũng khá ngắn. Thời gian đào tạo chỉ từ 3 tuần- 4 tuần, còn thời gian đào tạo đơn hàng 3 năm từ 4-6 tháng.

Mức lương của đơn hàng này là bao nhiêu? Bạn đang nghĩ đơn hàng ngắn hạn thì mức lương sẽ thấp. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng, và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, thu nhập hàng tháng có thể vượt mốc 40 triệu.

Hiện tại, đây là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất. Còn một số đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng, xây dựng chỉ có mức lương từ 30 triệu trở lên. Vì thế, đây thuộc top các đơn hàng có lương cao nhất.

Chi phí đi đơn hàng này bao nhiêu? Chi phí đi đơn hàng này là 45 triệu đồng, chi phí này chỉ bằng ½ chi phí xuất cảnh của đơn hàng 3 năm. Đặc biệt, mức chi phí này đã là chi phí trọn gói và lao động không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Và hiện đơn hàng này có mức chi phí cực thấp.

>> 4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ nhất

Đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho nữ

Khác với đơn hàng cho nam ở trên, đơn hàng này đi trong thời hạn 3 năm. Và đây cũng là đơn hàng có mức lương cao tại Nhật, lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Còn một số đơn hàng khác dành cho nữ như đơn hàng cơm hộp, chế biến thức ăn kèm có mức lương chỉ từ 32 triệu đồng.

Thời gian đào tạo của đơn hàng này từ 4-6 tháng, thời gian xuất cảnh dự kiến là cuối năm 2021. Nếu tình hình dịch căng thẳng thì thời gian dự kiến xuất cảnh sẽ lâu hơn, tuy nhiên khi bạn đã tiêm đủ 2 mũi vacxin thì có thể sớm xuất cảnh.

Đặc biệt, tại Năm Châu IMS có chương trình hỗ trợ đặc biệt. Theo đó, công ty sẽ hỗ trợ cho lao động đi làm việc tại Nhật theo hình thức đi trước- trả tiền sau và không tính lãi suất. Vì thế, bạn không có nhiều tiền thì vẫn đi được Nhật Bản.

Công việc của đơn hàng này là gì?

Công việc của đơn hàng này là trồng rau trong nhà kính, và tất cả các công việc đều được thực hiện trên máy móc- dây chuyền công nghệ hiện đại. Các công đoạn chủ yếu là ươm mầm, làm đất, gieo trồng cây, thu hoạch và sơ chế. Nói chung, công việc bạn sẽ học bài bản trong quá trình đào tạo.

Điều kiện đi đơn hàng trồng rau

2 đơn hàng này đều không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, để đi đơn hàng này bạn chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 là có thể đăng ký tham gia thi tuyển. Cả 2 đơn hàng này đều cần lao động phải đạt sức khỏe cũng như có đủ chi phí để sang Nhật làm việc.

>> Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021

Trên đây là top 2 đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho lao động nam, lao động nữ lương cao – phí thấp và điều kiện cũng như công việc cụ thể. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi. Hãy gọi đến Năm Châu IMS trong tháng 9 này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.