HDBank tặng 5 triệu đồng cho doanh nghiệp kích hoạt tài khoản mới

0
665

Chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – ưu đãi phí” áp dụng cho khách hàng mới trong năm 2018, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng một số tiền trong tài khoản ví. HDBank tặng 5 triệu đồng dành cho doanh nghiệp mở mới tài khoản, 3 triệu đồng dành cho doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018.

Số tiền này sử dụng cho mục đích thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch của khách hàng và cho đến khi số tiền trong tài khoản ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/3/2019.

polyad

HDBank đề xuất nhiều chương trình cho khách hàng doanh nghiệp.

Nhà băng còn có chính sách ưu đãi tăng tiền không giới hạn khi doanh nghiệp giới thiệu thành công doanh nghiệp mới hoặc chính sách tặng tiền tài khoản ví vào các dịp đặc biệt: tháng doanh nhân, Tết Dương lịch… Ngoài ra, ngân hàng còn cấp thẻ giao dịch để khách hàng giao dịch tài khoản ví tại các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước.

Với chương trình mới, Nhà băngkỳ vọng mang đến hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.