Biogas và ưu nhược điểm của hầm, bể Biogas trong nông nghiệp

0
38

Trong nông nghiệp và đặc biệt là trong chăn nuôi thì xây dựng hầm, bể Biogas là 1 giải pháp rất tiện ích cho môi trường cũng như kinh tế.Hôm nay Thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh xin giới thiệu toàn bộ về hầm Biogas

Hầm Biogas là gì ?

Hầm Biogas là nơi chứa lượng phân chất thải của động vật, sau đó chúng được phân hủy nhờ một số hoạt chất hữu cơ để tạo thành khí gas

Trình chơi Video

00:00
00:24

Ưu điểm của hầm Biogas

  • Đối với môi trường: ngăn ngừa tình trạng hiệu ứng nhà kính do CO2 và CH4 đã được xử lý thành năng lượng có ích, đẩy lùi nạn chặt củi phá rừng, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
  • Đối với con người: Phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất, góp phần hiện đại hóa nông thôn, tiết kiệm chi phí năng lượng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh tật do chất thải gây nên.
Trình chơi Video

00:00
04:35

Cơ chế hoạt động của hầm Biogas

  • Nạp nguyên liệu: Bạn cần chuẩn bị phân tươi (700-800kg) làm nguyên liệu ban đầu sau đó đổ vào bể thông qua cửa nạp và đổ nước đầy vào hầm.
  • Phân hủy chất thải tại bể: Phân và nước sau khi ủ trong hầm sẽ phân hủy và sinh ra khí Metan cùng các khí khác. Các loại khí này sẽ đẩy bùn cặn dưới đáy bể lên trên bể điều áp.
  • Bể điều áp: Khi lượng phân lớn thì sẽ đẩy ra ngoài theo cửa ra, cần xây bể chứa để tận dụng làm phân hữu cơ và bảo vệ môi trường. Khí sinh ra sẽ đẩy lên thông qua ống dẫn khí trở thành nhiên liệu có ích.

Xây dựng hầm Biogas tại Thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh

Trình chơi Video

00:00
00:24

Địa chỉ tin cậy thiết kế, xây dựng hầm Biogas tốt nhất ?

Công ty cổ phần thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế, thi công các hầm bể biogas, chuồng nuôi, thiết bị ăn, uống giá tốt nhất tại Bắc Ninh và các tỉnh khác

Địa chỉ: 45 Hồ Đắc Di, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0982.228.359

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.