4 biểu tượng của Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu, tự hào nước Nhật

0
158

Nhật Bản là quốc gia có truyền thống  lâu đời, và đặc biệt có những thứ được xem là biểu tượng của quốc gia này. Vậy biểu tượng của Nhật Bản gồm những gì? Có độc đáo hay không? Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này nha. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Làm sao để có nhiều tiền?

3 biểu tượng của Nhật Bản bạn cần biết

Bên dưới là những biểu tượng của Nhật Bản bạn cần biết;

1, Núi phú sĩ

Khi nhắn đến núi phú sĩ người ta sẽ biết là đang nói đến Nhật Bản, và ngược lại. Đây là biểu tượng cho sự kiên cường, thiêng liêng của nước Nhật Bản. Ngọn núi này được in ở rất nhiều vật dụng, hàng hóa và cả trên tờ tiền của Nhật Bản. Núi phú sĩ là ngọn núi cao nhất của Nhật nên còn được gọi là nóc nhà Nhật Bản.

Ngọn núi này đón rất nhiều khách tham gia trên thế giới, tuyết phủ trắng quanh năm. Khi bạn đi học, hay đi làm việc ở Nhật Bản bạn nên ghé thăm núi phú sĩ 1 lần. Nhiều người đùa rằng đến Nhật Bản mà chưa đến thăm quan núi phú sĩ có nghĩa là bạn chưa từng đặt chân đến đất nước này.

2, Tháp tokyo

Tháp tokyo là một trong những biểu tượng của Nhật Bản và đây còn là niềm tự hào của người dân Nhật. Tháp lấy ý tưởng từ tháp eiffel của Nhật Bản nhưng cao hơn tháp feel của Nhật Bản. Khi lên đỉnh tháp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tokyo phồn hoa – độ thị và rực rỡ ánh đèn.

3, Hoa anh đào

Hòa anh đào là quốc hoa của Nhật, và Nhật bản còn xứ sở hoa anh đào. Khi đặt chân đến Nhật Bản bạn chắc chắn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì loài hoa này có ở khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách của Nhật Bản. Loài hoa này rất đẹp và thường được trồng ở hầu hết các con đường ở Nhật.

Bạn thử tưởng tượng bản thân mình đi dưới hàng cây hoa anh đào chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và muốn đến Nhật 1 lần trong đời.

4, Quốc kỳ Nhật Bản

Quốc kỳ của quốc gia nào chính là biểu tượng của nước đó, và Nhật Bản cũng không ngoại lê. Người ta còn gọi Nhật là đất nước mặt trời mọc vì hình quốc kỳ hình tròn in nổi bật trên nền trắng xóa.

>> Top 4 đơn hàng xkld Nhật Bản có mức lương cao và chi phí thấp

Trên đây là biểu tượng của Nhật Bản là niềm tự hào của quốc gia này như quốc kỳ nhật bản, hoa anh đào, tháp tokyo và một số khác. Để sang nhật bản học tập, hay làm việc bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha hoặc liên hệ hotline của công ty.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.