Tìm hiểu về máy bơm nước thả chìm của Hùng Phát

0
735

máy bơm đang được sử dụng rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tiến bộ, bơm nước cũng được cải tiến cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tìm hiểu về loại máy bơm chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

máy bơm chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước hoạt động trong môi trường nước, nhờ sử dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm mạnh của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt xài cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên cách thức dùng rất dễ, không phải mồi nước như Vài mẫu máy bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể làm tốt vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn kín.

độ an toàn cao: những cấu tạo của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của bơm nước chìm

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước điện chìm DONGYIN

Khó bảo hành máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được xài quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm tốt Nhất

Chủng loại sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.