Nc247info tổng hợp: Lê Tấn Tài bể kế hoạch giải nghệ ở CLB Hà Nội

0
332

Nhà vô địch AFF Cup 2008 sẽ hội quân cùng đội Hà Nội ngày 24/11 sau khi gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Xem thêm: https://nhacai247.info/kinh-nghiem-ca-cuoc

Kế hoạch giải nghệ của cầu thủ 36 tuổi chưa thể diễn ra như dự tính khi những đóng góp của anh vẫn để lại dấu ấn ở V.League 2020 trong màu áo CLB Hà Nội. Tấn Tài sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao ít nhất một năm nữa và chờ xem điều gì sẽ đến với mình.

Tương lai của tiền vệ tổ chức này được quan tâm lúc đó. Bởi lẽ, anh chỉ chơi có nửa mùa giải cho đội bóng thủ đô, nửa mùa trước là trong màu áo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, một ngày sau khi trận đấu cuối cùng kết thúc, Tấn Tài đã gia hạn hợp đồng.

tan tai gia han clb ha noi anh 1
Tấn Tài chưa thể giải nghệ như kế hoạch mà anh dự định khi giá trị đóng góp vẫn còn trong nửa mùa giải khoác áo CLB Hà Nội. Ảnh: Quang Thịnh.

Động thái nhanh, gọn của lãnh đạo á quân V.League 2020 cho thấy sự đóng góp của Tấn Tài trong quãng đường nước rút. Từ hy vọng phải tìm đường vào nhóm 5, đội bóng thủ đô lật đổ nhà vô địch lượt đi CLB Sài Gòn, sau đó đe dọa đường lên đỉnh vinh quang của Viettel khi thua 2 điểm.

“Tôi già rồi, mình còn sức, đóng góp được thì chơi thôi. Tôi rất cảm ơn CLB Hà Nội đã trân trọng mình”, Tấn Tài nói với Zing. Trước đó, khi mới về đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, anh cho biết dự định sẽ giải nghệ cuối mùa bóng 2020.

Tấn Tài đã chơi 9 trận với 510 phút trong nửa mùa giải đến Hà Nội. Nhà vô địch AFF Cup 2008 chơi bên cạnh các đồng đội vô địch AFF Cup 2018 trung bình 56,6 phút/trận. Anh nhận 3 thẻ vàng và phải nghỉ một trận. Thống kê chỉ ra anh xuất phát ngay từ đầu 8/9 trận và được thay ra giữa chừng cũng bằng con số đó.

CLB Hà Nội sẽ tham dự AFC Cup 2021 sau khi giành suất từ danh hiệu vô địch Cúp quốc gia 2020 và á quân V.League.

Cùng với CLB Bình Dương, Tấn Tài đã có nhiều chiến tích không chỉ ở đấu trường trong nước mà còn ở quốc tế. Vì vậy, anh vẫn có thể đóng góp nhiều vào chặng đường sang năm của đội bóng thủ đô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.