Nc247info tổng hợp: Hà Nội FC chiêu mộ HLV thể lực cũ của HAGL

0
370
HLV thể lực Lee Gi Nam người Hàn Quốc sẽ bắt đầu đảm trách công việc tại Hà Nội FC kể từ ngày 10/12.

Hà Nội FC chiêu mộ HLV thể lực cũ của HAGL

Trước đó, cựu HLV thể lực Lee Gi Nam của HAGL đã có vài ngày thử việc tại Hà Nội FC. Hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết vào sáng 10/12. Trước mắt, HLV Lee Gi Nam sẽ đồng hành cùng đội bóng thủ đô ở mùa giải 2021.

HLV Lee Gi Nam sinh năm 1990, từng làm việc tại CLB HAGL ở mùa giải 2020. Vị chuyên gia người Hàn Quốc gây ấn tượng khi giúp Tuấn Anh cùng các đồng đội cải thiện, duy trì nền tảng thể lực khá tốt trong suốt mùa giải. Lee Gi Nam được nhiều đồng nghiệp đánh giá là HLV có chuyên môn tốt, phương pháp huấn luyện khoa học. Ông cũng được lòng các cầu thủ nhờ tính cách cởi mở, thân thiện.

Gia nhập Hà Nội FC, ông Lee Gi Nam được kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình thể lực cho đội bóng thủ đô. Mùa giải vừa qua, Hà Nội FC có nhiều trường hợp dính chấn thương cũng như rơi vào trạng thái quá tải. Đó là lý do chính khiến họ bị tụt lại so với Viettel trong cuộc đua vô địch.

Trong bối cảnh mùa giải 2021 được dự báo sẽ rất cam go, sự góp mặt của vị chuyên gia thể lực người Hàn Quốc là tín hiệu vui cho Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC. Trước đó, đội bóng thủ đô cũng đã từng thử việc Daniel Enriquez và HLV thể lực Nicolas Gandini đầu mùa giải 2020 để có thể bước lên tầm cao mới nhưng bị đổ bể phút cuối.

Hiện tại ở V.League, ngoài Hà Nội FC còn có DNH.NĐ, Viettel đang sử dụng HLV thể lực người nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.