Nc247info tổng hợp: “Giờ vàng thể thao” hứa hẹn thành món ăn đặc sắc cho khán giả

0
445
Chiều ngày 17/12, Ban Sản xuất các chương trình thể thao VTV và Công ty Truyền thông Unicomm tổ chức lễ công bố chương trình truyền hình “Giờ vàng thể thao”. Đây là phiên bản mới của chương trình “Bình luận thể thao” phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hằng tuần trên VTV1.
Xem thêm: Link vao 11BET

Trước đây, chương trình “Bình luận thể thao” đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi có tính chuyên môn cao, được khán giả yêu thích. Ra mắt phiên bản mới với tên gọi “Giờ vàng thể thao”, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến món ăn tinh thần, điểm hẹn hằng tuần dành cho khán giả yêu mến thể thao.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Nhà báo Phan Ngọc Tiến – Trưởng Ban Thể thao VTV cho biết: “Với chương trình ‘Giờ vàng thể thao’, chúng tôi có thể tự hào nói rằng đây là bước nối tiếp của chương trình ‘Bình luận thể thao’ rất được yêu thích trên sóng VTV thời gian qua. Một phiên bản mới sáng tạo hơn, hiện đại hơn, và chạm đến cảm xúc của người hâm mộ”.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến tin tưởng "Giờ vàng Thể thao" sẽ tiếp tục tạo nên sức hấp dẫn với khán giả

Với thời lượng 25 phút, phiên bản Giờ vàng thể thao sẽ tập trung vào những sự kiện thể thao lớn của năm 2021 như SEA Games, Olympic, Euro, AFF… Ở phiên bản này, ngoài những tin tức thể thao nổi bật, linh hồn của chương trình là những phân tích chuyên môn sâu sắc, sáng tạo trong cách thể hiện nội dung, là phần tường thuật từ hiện trường nóng hổi tính thời sự với sự xuất hiện bất ngờ của những nhân vật thể thao yêu thích…

Bên cạnh đó, yếu tố tương tác khán giả là một điểm mới nổi bật trên các nền tảng mạng xã hội. Thông qua 2 chuyên mục Khán giả lên tiếng và Ai cũng có thể làm ngôi sao, khán giả trở thành một phần quan trọng trong cấu trúc chương trình, không chỉ góp phần gia tăng tính hấp dẫn, mà còn khiến cho các nội dung chuyên môn cũng trở nên gần gũi hơn, dễ hiểu hơn, phù hợp với xu hướng sản xuất nội dung đa phương tiện của truyền hình hiện đại.

Chương trình "Giờ vàng Thể thao" nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông, khán giả

Được phân công chịu trách nhiệm nội dung chính cho “Giờ vàng Thể thao”, Nhà báo Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao VTV nhấn mạnh, những người làm chương trình của Ban luôn mong muốn cải thiện về mặt nội dung chương trình trong thời đại truyền thông thay đổi từng ngày như hiện nay. Từ đó, Ban Thể thao đã liên tục thử nghiệm, cập nhật nhiều hình thức thể hiện mới, với tâm thế không bao giờ tự hài lòng với bản thân, nỗ lực mang tới cho khán giả những chương trình có tính chiều sâu, in đậm trong tâm trí khán giả.

Nhờ chất lượng nội dung vượt trội, sự đầu tư về nhân sự chuyên nghiệp, kĩ thuật hiện đại cùng hạ tầng truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, “Giờ vàng thể thao” hứa hẹn là một chương trình truyền hình có nét đặc biệt, tạo điểm nhấn và trở thành thói quen thưởng thức các bản tin, góc nhìn độc đáo, cách thể hiện ấn tượng với khán giả. Chương trình “Giờ vàng thể thao” nhận được sự quan tâm,  đồng hành của  Tập đoàn  Hoa Sen và Tập đoàn A.O Smith.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.