Giới thiệu Một số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
716

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có các nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa đa dạng hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAbán những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn lọc máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.