Bơm nước giếng xài cho hộ gia đình

0
697

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lọc cho những hộ gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn 3HP

Để có thể làm tốt bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì bơm nước có kích thước có thể làm tốt là sự lựa chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn sẽ thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. phương pháp lựa mua máy bơm nước giếng khoan gia đình

Để lựa một chiếc bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần lưu ý đến các điều kiện sau:

mẫu giếng khoan
– Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu ứng dụng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu dùng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng trong bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn cái bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm thả tõm DONGYIN 2.5 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.